Thuốc Trymo trợ thủ đắc lực điều trị bệnh dạ dày

Với những người mắc bệnh da dày thì việc sử dụng thuốc Trymo được coi là giải pháp tốt nhất giúp người bệnh hạn chế con đau cũng như những khó chịu trong cuộc sống.

Trymo thuốc điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày

Những thông tin người bệnh cần biết về thuốc Trymo

Theo các dược sĩ tại siêu thị thuốc tây thì Trymo là thuốc điều trị bệnh dạ dày với các thành phần chính từ Colloidal bismuth subcitrate. Thuốc được dùng để điều trị các bệnh như: Loét tá tràng, loét dạ dày lành tính, viêm dạ dày mạn tính. Chứng khó tiêu không loét hoặc phối hợp để dùng trong phác đồ điều trị H.pylori dạ dày. Vì thế thuốc được khuyên dùng cho những người mắc các bệnh liên quan đến dạ dày.

Tuy nhiên cũng như nhiều loại thuốc tây thuốc khác, Trymo sẽ gây ra một số phản ứng phụ không mong muốn như buồn nôn, chóng mặt, đau đầu, ngực đánh dồn dập, tiêu chảy, phát ban, tụt huyết áp, tăng men gan, suy thận. Một số trường hợp ít gặp như giảm bạch cầu, hồng cầu gây da xanh xao, suy nhược cơ thể, bị trầm cảm. Tuy nhiên khá hiếm những trường hợp gặp phải những phán ứng phụ này. Bên cạnh đó các bác sĩ cũng khuyến cáo khi gặp phải những bất thường trong quá trình uống thuốc, người bệnh cần liên hệ ngay với bác sĩ, dược sĩ để được tư vấn cũng như có nên tiếp tục sử dụng thuốc để trị bệnh hay không?

Việc sử dụng thuốc Trymo được coi là giải pháp tốt nhất cho người bệnh

Thuốc Trymo điều trị bệnh dạ dày có tốt không?

Trong danh mục thuốc tiêu hóa thuốc được sử dụng với liều 240mg, dùng 2 lần mỗi ngày. Một lựa chọn khác là dùng liều 120mg sử dụng 4 lần mỗi ngày. Dùng thuốc điều trị trong thời gian từ 4 đến 8 tuần tùy tình trạng bệnh. Thời điểm uống thuốc tốt nhất là khi bụng đói, khoảng 3 phút trước bữa ăn. Cần uống thuốc trực tiếp, không nhai.

Hiện nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà số người số người mắc các bệnh lý về dạ dày ngày càng tăng. Điều trị bệnh bằng các loại thuốc tân dược là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết người bệnh, trong đó có Trymo. Với những thành phần, dược lực học của thuốc thì Trymo có khả năng bảo vệ tối đa và tạo điều kiện phục hồi nhanh nhất các vết loét, giảm nhanh các dấu hiệu đau bụng, buồn nôn và nôn… do các vết loét trong dạ dày và tá tràng gây ra, giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại cảm giác dễ chịu thoải mái. Tuy nhiên, để bệnh nhanh chóng được chữa khỏi và tránh nguy cơ bị tái phát, người bệnh cũng không nên chủ quan, ỉ lại vào việc dùng thuốc mà lơ là trong chế độ ăn uống  và sinh hoạt hàng ngày. Với những người mắc các bệnh liên quan đến dạ dày không nên ăn các đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, đồ cứng, không ăn quá no. Tập duy trì các bữa ăn xanh, nhiều vi chất, thức ăn cần được nấu mềm. Bên cạnh đố cũng không nên vận động mạnh hay khuôn vác.

Việc duy trì lối sống lành mạnh và tích cực sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh hay các cơn đau về dạ dày thường xuyên gây nên.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn