Vitamin E 400IU trẻ hóa da hữu hiệu cho phái đẹp

Sử dụng vitamin E nên có sự chỉ định của bác sĩ

Vitamin E 400IU đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người với nhiệm chống oxy hóa các aicd béo chưa no, đồng thời ngăn ngừa lão hóa da một cách hiệu quả.

Vitamin E 400IU giúp ngăn ngừa chống lão hóa hiệu quả

Công dụng chính của vitamin E 400IU

Vitamin E 400IU  là thực phẩm chức năng được có chứa hàm lượng vitamin e là chủ yếu cùng các hoạt chất khác. Vitamin E được biết đến là một chất chống oxy hóa hiệu quả cho phái đẹp bằng cách ngăn chặn oxy hóa các acid béo chưa no, đồng thời phản ứng bẫy với gốc tự do có trong cơ thể. Ngoài ra Vitamin E 400IU còn giúp chống lão hóa, bảo vệ các tế bào khỏi các gốc tự do gây hại.

Các chuyên gia y tế cho biết hiện nay  cơ thể con người bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại từ môi trường rất nhiều do điều kiện sống, mắc các bệnh viêm nhiễm thức ăn, chế độ sinh hoạt không đảm bảo… trong khi đó hệ thống oxy hóa nội sinh không đủ khử độc, cân bằng sẽ tạo nên các chuỗi phản ứng nhằm phá hủy cấu trúc cơ thẻ như: DNA, màng tế bào, các protein, enzym… có thể gây nên các rối loạn cơ thể, các bệnh lý về thần kinh, tim mạch, mắt… đồng thời thúc đẩy quá trình lão hóa da.

Chính vì vậy Vitamin E 400IU có chức năng duy trì độ bền và phục hồi các cấu trúc tế bào bị tổn thương. Ngoài ra Vitamin E 400IU sẽ ức chế oxy hóa lipoprotein có mặt trong chỗi cholesterol LDL để ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa độngmạch, bệnh mạch vành ở tim.

Chỉ định sử dụng Vitamin E 400IU

• Vitamin E 400IU giúp hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh do thiếu vitamin E, cả các biểu hiện về thần kinh, cơ: Liệt cơ mắt, bệnh võng mạc nhiễm sắc tố, thoái hóa các sợi trục thần kinh, giảm phản xạ, nhạy cảm.
  • Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ, tăng cholesterol trong máu
  • Hỗ trợ  điều trị các chứng loạn vận động muộn, cải thiện việc đi lại trên đường dài.
  • Hỗ trợ điều trị các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới như: tăng khả năng sản xuất tinh trùng, các bệnh lý về da.
  • Vitamin E 400IU hỗ trợ sinh lý nữ giới cân bằng hệ nội tiết tố, giảm thiểu tình trạng bệnh xơ nang, thiểu năng tụy và chống oxy hóa cực hữu hiệu.

Vitamin E 400IU có tương tác thuốc khong?

Các nhà sản xuất thuốc cho biết Vitamin E 400IU sẽ bị giảm sự hấp thu khi sử dụng chung với Cholestyramin.

Vitamin E có sự đối kháng mạnh với vitamin K nên nếu dùng chung sẽ làm tăng thời gian đông máu.

Sử dụng vitamin E nên có sự chỉ định của bác sĩ

Tác dụng phụ của Vitamin E 400IU

Trường hợp bệnh nhân sử dụng vitamin E 400IU với liều cao sẽ gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, buồn nôn, đầy hơi.

Nên có sự chỉ đinh của bác sĩ khi dùng vitamin E và gặp các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng Vitamin E 400IU.

Cách sử dụng vitamin E đúng liều lượng

Mỗi một đợt điều trị với vitamin E cần kéo dài trong 30-40 ngày. Nếu tiếp tục điều trị nên ngưng sử dụng khoảng 2-3 tuần rồi mới điều trị đợt tiếp theo.

Mỗi ngày nên uống 1 viên vitamin E để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Ngoài những công dụng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Vitamin E 400IU được phái đẹp ưa chuộng để nuôi dưỡng làn da trăng hồng giúp cải thiện tình trạng da thâm, nám, ngăn ngừa quá trình lão hóa, trị sẹo, dưỡng da trắng mịn, điều trị các vết bỏng, nếp nhăn… bên cạnh đó vitamin E còn giúp mẹ bầu xóa bỏ, phòng ngừa rạn da trong quá trình mang thai do tăng cân nhanh.

Với Vitamin E 400IU nuôi dưỡng chăm sóc bảo vệ sức khỏe sẽ giúp chị em có làn da căng mọng, trắng mịn một cách tốt nhất.

Nguồn: Sieuthithuocviet.edu.vn