828 lượt xem

Beazyme® là thuốc như thế nào?

Siêu thị thuốc việt giới thiệu thuốc Beazyme® với những thông tin cụ thể về công dụng, liều dùng, tác dụng phụ, tương tác thuốc cũng như các lưu ý trong quá trình sử dụng.

Beazyme® thường được sử dụng để dự phòng các chứng bệnh phù nề
Beazyme® thường được sử dụng để dự phòng các chứng bệnh phù nề

Dạng và hàm lượng của thuốc Beazyme®

Thuốc Beazyme® có dạng viên nén.

Tác dụng của thuốc Beazyme®

Beazyme® thường được sử dụng để dự phòng các chứng bệnh phù nề và viêm.

Tư vấn liều dùng của thuốc Beazyme®

Liều dùng thuốc Beazyme® cho người lớn:

  • Bạn dùng 2 viên cho ngày đầu tiên, trong 5 ngày tiếp theo, bạn dùng 1 viên mỗi ngày.

Liều dùng thuốc Beazyme® cho trẻ em:

  • Liều dùng cho trẻ em hiện vẫn chưa được nghiên cứu và xác định. Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ nếu muốn cho trẻ dùng loại thuốc này.

Người bệnh có thể dùng thuốc kèm với thức ăn nhằm giảm tình trạng kích ứng dạ dày. Bên cạnh đó, bạn cần uống cả viên thuốc với 1 ly nước đầy.

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất và không quên mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Bạn không được dùng gấp đôi liều đã quy định.

Cần lưu ý gì trước khi dùng Beazyme®?

Để tránh những rắc rối không đáng có khi sử dụng thuốc Beazyme®, bạn cần báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết nếu bạn:

  • Bạn đang mang thai, dự định có thai, hoặc đang cho con bú;
  • Bạn bị dị ứng với thuốc, thực phẩm hoặc các chất khác như mỹ phẩm hay thuốc nhuộm.
  • Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc theo toa hoặc thuốc theo toa, chế phẩm thảo dược, hoặc chế độ ăn kiêng bổ sung;

Tương tác thuốc

Thuốc Beazyme® có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của tác dụng. Do để để tránh tình trạng tương tác thuốc, bạn nên viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem.

Thuốc Beazyme®
Thuốc Beazyme®

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Bạn hãy thảo luận với bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Ngoài ra, tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Bạn cần báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe đặc biệt nào.

Tác dụng phụ nào khi dùng thuốc Beazyme®?

Phản ứng phụ thường gặp khi bạn dùng thuốc Beazyme® là phát ban.

Tuy nhiên đây không phải là tất cả tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Bảo quản thuốc Beazyme® như thế nào?

Bạn nên bảo quản thuốc Beazyme® ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Bạn không bảo quản thuốc trong phòng tắm hay trong ngăn đá.

Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Không vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: