327 lượt xem

Có nên dùng thực phẩm chức năng Herbalife để giảm cân hay không?

Nhờ những tác dụng được “thần thánh” của nhiều cư dân mạng sử dụng nên rất nhiều người đang băn khoăn thắc mắc không biết có nên dùng thực phẩm chức năng Herbalife để giảm cân hay không?

Có nên dùng thực phẩm chức năng Herbalife để giảm cân hay không?

Có nên dùng thực phẩm chức năng Herbalife để giảm cân hay không?

Herbalife được biết đến là thực phẩm chức năng do Mark Hughes sáng lập từ năm 1980 – công ty thực phẩm chức năng đầu tiên trên thế giới có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Với công năng chính giúp thay đổi thói quen dinh dưỡng của người tiêu dùng. Ở thời điểm hiện tại, Herbalife đã phủ sóng hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tại Việt Nam dòng thực phẩm chức năng Herbalife đã khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng chỉ sau gần 10 năm có mặt. Vậy có nên dùng thực phẩm chức năng Herbalife hay không? Là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Theo đó, các Dược sĩ tư vấn tại các nhà thuốc tân dược đã thống kê lại các tác dụng chính có lợi khi sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife như:

  • Thực phẩm chức năng Herbalife giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả (dành cho đối tượng đang muốn giảm cân hoặc tăng cân, duy trì dinh dưỡng…).
  • Cung cấp các dưỡng chất cần thiết, có khả năng loại bỏ các chất dầu mỡ và lượng calo và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
  • Hỗ trợ cung cấp các chất dinh dưỡng còn thiếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp hàng ngày.
  • Không chứa các chất độc hại và có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh béo phì, tim mạch, tiểu đường, xương khớp…

Sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife có thật sự hiệu quả hay không?

Tuy nhiên, theo các Dược sĩ tư vấn hiệu quả của dòng sản phẩm này còn tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng sử dụng khác nhau, ví dụ như:

  • Người cần giảm cân, bị thừa cân, béo phì.
  • Gầy yếu, khó tăng cân.
  • Người mắc các bệnh như: cao huyết áp, tiểu đường, tiêu hóa, tim mạch….
  • Có thể dùng được cho trẻ em bị suy dinh dưỡng, ốm yếu, thiếu cân.
  • Phụ nữ đang mang thai, trong quá trình mãn kinh.
  • Vận động viên, người lao động nặng nhọc và làm việc trong môi trường độc hại.

Chính vì thế khi sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife, người tiêu dùng nên cân nhắc mức độ lợi hại cũng như có sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa hoặc Dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc.

Sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife có thật sự hiệu quả hay không?

Để xác thực việc sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife có hiệu quả không? các bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về bộ sản phẩm từ F1 đến F5 và trà sinh nhiệt. Đối với những người mới bắt đầu sử dụng sản phẩm thì trước tiên nên sử dụng bộ cơ bản này trước (tác dụng rất tốt cho sức khỏe). Tuy nhiên, người dùng cũng có thể sử dụng bộ thực phẩm chức năng Herbalife rút gọn (ví dụ như: từ F1 đến F3 và trà sinh nhiệt hoặc F1 với trà sinh nhiệt, thậm chí chỉ F1 đơn thuần) mà  vẫn mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý: thời gian đầu sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife có thể gặp phải một số tác dụng phụ: đau đầu, tăng hưng phấn, cồn cào, đau mỏi cơ, khớp, ngứa nhẹ…tuy nhiên các biểu hiện này tự khỏi sau một thời gian sử dụng sản phẩm.

Bạn có thể mua thực phẩm chức năng Herbalife tại các Nhà thuốc

Vì là thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, theo đó các giảng viên Cao đẳng Y Dược cho biết thêm phải sau một thời gian sử dụng sản phẩm nhất định, chúng ta mới cảm nhận rõ các thay đổi của cơ thể cũng như hiệu quả của sản phẩm. Hiệu quả rõ rệt hay không rõ rệt sẽ tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng khác nhau cũng như khả năng thích ứng sản phẩm, không phải sản phẩm nào cũng tốt như nhiều người vẫn “thần thánh” hóa chúng. Để mua sản phẩm tốt nhất, bạn có thể mua tại các Nhà thuốc, các nhà cung cấp Dược mỹ phẩm uy tín.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4657

Bài viết cùng chuyên mục: