1768 lượt xem

Phụ lạc cao trị đau bụng, rối loạn kinh nguyệt cho phụ nữ

Phụ Lạc Cao hỗ trợ điều trị kinh nguyệt cho nữ giới

Phụ lạc cao có chứa các thành phần thảo dược thiên nhiên được sử dụng để điều trị các triệu chứng vấn đề của phụ nữ như đau bụng, chướng bụng, đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt.

Phụ Lạc Cao hỗ trợ điều trị kinh nguyệt cho nữ giới
Phụ Lạc Cao hỗ trợ điều trị kinh nguyệt cho nữ giới

Công dụng của Phụ lạc cao

Phụ lạc cao là thực phẩm chức năng dành cho nữ giới có công dụng to lớn giúp cải thiện tăng cường lưu thông khí huyết cho phụ nữ.

Đối với phụ nữ gặp các trường hợp như rối loạn trong thời kì kinh nguyệt như đau bụng kinh, đau lưng, mệt mỏi, đau bụng dưới…nên sử dụng phụ lạc cao để điều trị.

Phụ lạc cao giúp điều hòa tình trạng rối loạn kinh nguyệt như chu kì kinh không đều, ra ít, vón cục.

Thành phần chính của Phụ lạc cao

Trong mỗi 150 Phụ lạc cao có chứa các thành phần như:

  • Nga truật 37,5g, xích thược 37,5g, hương phụ 22,5g, diên hồ sách 26,25g, tam thất 22,5g, đương quy 37,5g, tam lăng 26,25g, cam thảo 15g. Trong đó mỗi vị thuốc có công dụng chữa bệnh khác nhau hỗ trợ điều trị bệnh cho phụ nữ.
  • Đan sâm: Có tính hàn, vị đắng giúp trục huyết ứ, rút mủ, thông kinh, cường tráng, đồng thời thúc đẩy quá trình lên da non.
  • Đương quy: Có tính ấm, vị cay xen lẫn chút ngọt thơm tăng cường bổ huyết, hoạt huyết, giảm đau, nhuận tràng, điều hòa rối loạn kinh nguyệt.
  • Diên hồ sách: Tính ôn, vị cay có công dụng lợi khí, chỉ thống, thông huyết, hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều, đau lưng, đau bụng, đau mình mẩy tay chân.
  • Sài hồ: Còn có tên gọi Bắc sài hồ với tính bình, vị đắng được dùng để điều trị các chứng ngoại cảm, kinh nguyệt rối loạn, thông tiểu, lợi tiểu.
  • Nga truật: Hỗ trợ điều trị các chứng như đau bụng kinh, mất kinh, huyết ứ, đầy bụng, khó tiêu, khối u ở bụng.
  • Tam thất: Đây là vị thuộc quý có tính ấm, vị đắng hơi ngọt có công dụng điều trị các chứng thổ huyết, băng huyết, nôn ra máu, ứ huyết, xuất huyết nội tạng hoặc bị xuất huyết ngoài.
  • Ngoài ra các vị thuốc như Tam lăng, Xích thước, Hương phụ giúp điều trị các chứng bế kinh, đau bụng kinh, bể kinh, đầy bụng, chảy máu cam, thổ huyết,….

Thực phẩm chức năng Phụ lạc cao được bào chế dưới dạng cao màu nâu đen với vị ngọt đắng.

Chỉ định sử dụng Phụ lạc cao

Phụ lạc cao được sử dụng điều trị cho các đối tượng bị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng viêm, xuất huyết, phù nề khoang bụng do bẩm sinh,hoặc các đối tượng phải phẫu thuật khoang tử cung.

Bên cạnh đó Phụ lạc cao được dùng để điều trị các chứng huyết ứ, phụ nữ đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, kinh quá ít hoặc nhiều, đau bụng dưới, thắt lưng trong khi hành kinh.

Những người phụ nữ bị đau khi giao hợp, mệt mỏi trong kỳ kinh.

Phụ Lạc Cao sản phẩm chức năng hữu hiệu cho phái đẹp
Phụ Lạc Cao sản phẩm chức năng hữu hiệu cho phái đẹp

Cách sử dụng Phụ lạc cao

Phụ lạc cao giúp điều trị sinh lý nữ giới rất hiệu quả. Tuy nhiên phụ nữ khi sử dụng thuốc cần phải thực hiện đúng cách. Mỗi lần nên sử dụng từ 10-15g chia ra làm 2 làn để uống. Mỗi một đợt điều trị sẽ keo dài từ 10-15 ngày trước khi có kinh.

Bên cạnh đó phụ nữ đang có kinh vẫn có thể uống thuốc, bệnh nhân có các triệu chứng nhẹ nên dùng từ 2-4 đợt điều trị. Bệnh nhân nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ .

Chống chỉ định

Phụ lạc cao không dành cho phụ nữ đang mang thai hoặc bệnh nhân mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Khi sử dụng Phụ lạc cao để điều trị bệnh các bệnh nhân không tự ý sử dụng thuốc nếu không có đơn kê hoặc chỉ dẫn của bác sĩ.

Nguồn: Sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: