4535 lượt xem

Pre DHA Viên uống bổ sung viên uống dành cho phụ nữ mang thai

Pre DHA cực kì cần thiết cho mẹ bầu

Pre DHA là thực phẩm chức năng có chứa các vitamin, khoáng chất tổng hợp rất cần thiết dành cho mẹ bầu và phụ nữ đang cho con bú đảm bảo quá trình phát triển cho thai nhi tốt nhất.

Pre DHA cực kì cần thiết cho mẹ bầu
Pre DHA cực kì cần thiết cho mẹ bầu

Pre DHA có vai trò gì?

Pre DHA có chứa hơn 23 loại vitamin, khoáng chất, axit béo Omega 3 cực kì quan trọng cho sự phát triển của thai nhi. Sản phảm không chứa các hóa chất có hại, hương liệu tổng hợp, chất bảo quản, men gluten.

Các thành phần dinh dưỡng được bổ sung chỉ trong một viên uống, đáp ứng đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu và phụ nữ đang cho con bú. Ngay cả những phụ nữ có ý định mang thai cũng nên bổ sung Pre DHA cho xương chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất cho phụ nữ.

Pre DHA bổ sung Omega 3 cực kì quan trọng cho hệ thần kinh thai nhi phát triển, ngăn ngừa dị tật thai nhi, các chứng sinh non, dị tật tủy sống, não.

Công dụng chính các thành phần trong Pre DHA

Thực phẩm chức năng Pre DHA có chứa hàm lượng các thành phần vitamin, khoáng chất cần thiết như:

Calo 10, cacbon hidrat 0.5g, vitamin A 4000 I.U. -50%, vitamin C 100 mg, vitamin D3 400 I.U, Vitamin E 11 I.U,  Thiamin 1.5 mg, Riboflavin 1.7 mg, Niacin 18 mg, Vitamin B6 2.6 mg,  Axit Folic 800 mcg, Vitamin B12 4 mcg, Canxi 150 mg, sắt 27 mg, kẽm 25 mg, Axit béo Omega-3 228 mg, Axit Docosahexaenoic (DHA) 200 mg , Axit Eicosapentaenoic (EPA) 28 mg.

 • Folic acid: Cần thiết cho những ngày đầu thai kì tham gia quá trình tổng hợp AND cho thai nhi. Từ đó tăng cường sự phát triển các tế bào, hệ thần kinh, tránh nguy cơ sinh non cho thai nhi.
 • Sắt: Bổ sung quá trình tạo hồng cầu máu đưa oxy đến khắp cơ thể mẹ và thai nhi. Ngăn chặn tình trạng thiếu hụt sắt trong giai đoạn mang thai.
 • Magnessium, Vitamin B6 kết hợp với Gừng (tinh chất): Giảm thiểu cảm giác buồn nôn, thời gian nôn ở một số mẹ bầu bị nôn nghén dữ dội.
 • Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B5: Cho thai nhi phát triển đầy đủ các bộ phận, bảo vệ hệ thần kinh trong tuần đầu thai kỳ.
 • Vitamin C: Bảo vệ tế bào khỏe mạnh tránh sự gây hại của các gốc tự do, tăng cường hấp thụ sắt, thai nhi khỏe mạnh.
 • Vitamin A: Hỗ trợ cơ quan sinh sản, điều hòa sự phát triển của thai nhi tốt nhất.
 • Vitamin E: Đảm bảo cho sự phát triển của hồng cầu tế bào, tăng cường hệ miễn dịch cho sản phụ. Trong giai đoạn cuối từ 8-10 tuần cuối thai nhi cần được bổ sung vitamin E để chống lại oxy hóa.
 • Canxi: Cực kì cần thiết cho sự phát triển của răng, xương, ngăn ngừa tình trạng huyết khối.
 • Vitamin D: Tham gia tái tạo hấp thụ can xi cho hệ thống xương, răng chắc khỏe hơn. Giúp cho can xi được hấp thụ vào cơ thể tốt nhất.
 •  I ốt: Ngăn ngừa các chứng rối loạn do thiếu I ốt gây ra bao gồm cả trí tuệ và chứng đần độn. Tăng cường phát triển não bộ, tăng trưởng, chuyển hóa, bảo đảm cho thai nhi phát triển toàn diện.
 • Bột DHA từ tảo: Đảm bảo cho sự phát triển của não bộ, mắt, hệ miễn dịch, chức năng của thai nhi và trẻ sơ sinh. Giảm thiểu nguy cơ sinh non, hỗ trợ khả năng nhận thức, các hành vi học tập, dị ứng ở trẻ em. Bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch, tâm thần, làn da của em bé.
Pre DHA bổ sung vitamin khoáng chất cần thiết cho mẹ bầu
Pre DHA bổ sung vitamin khoáng chất cần thiết cho mẹ bầu

Pre DHA là thực phẩm chức năng bà bầu vô cũng hữu ích cho các mẹ bầu, thai nhi, mẹ cho con bú, tăng cương sức đề kháng cho phụ nữ đang mang thai, cho con bú.

Cách sử dụng Pre DHA

Đối với mẹ bầu mỗi ngày nên uống một viên trong bữa ăn hoặc có sự chỉ định của bác sĩ nếu thai nhi phát triển lớn hơn và cần tăng cường liều lượng.

Đây là thực phẩm chức năng tăng cường sự phát triển cho thai nhi, không phải thuốc, không có công dụng chữa bệnh.

Nguồn: Sieuthithuocviet,edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: