Sử dụng thuốc Erystad điều trị mụn như thế nào đạt hiệu quả cao nhất?

Tổng quan về thuốc trị mụn Erystad

Điều trị mụn phải căn cứ vào nguyên nhân gây ra thì sẽ mang lại hiệu quả cao, sử dụng thuốc Erystad (Erythromycin) điều trị mụn như thế nào mới an toàn và hiệu quả?

Sử dụng thuốc Erystad điều trị mụn như thế nào đạt hiệu quả cao nhất?

Mụn là một trong những dấu hiệu tố cơ thể bạn đang gặp phải vấn đề về da liễu mà nguyên nhân chính là do sự thay đổi về lượng hormone trong cơ thể, một số trường hợp bị mụn do tác động của các yếu tố bên ngoài như môi trường ô nhiễm, lạm dụng mỹ phẩm, chăm sóc da không đúng phương pháp, chế độ ăn uống…Để giải quyết triệt để vấn đề này, nhiều người đã lựa chọn thuốc trị mụn Erystad để điều trị, tuy nhiên sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết.

Tổng quan về thuốc trị mụn Erystad (Erythromycin)

Erystad là một trong những loại thuốc tân dược có công dụng trị mụn, các bệnh về da liễu đặt biệt hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng. Thuốc Erystad có thành phần chính là Erythromycin và tá dược gồm BHT, HPC, triethanolamin, mùi hoa hồng, ethanol 96%, nước tinh khiết. Thuốc trị mụn Erystad với thành phần là Erythromycin có công dụng đặc biệt hiệu quả trong điều trị các loại mụn trứng cá, mụn mủ…

• Liều lượng: Sử dụng mỗi ngày 1- 2 lần, trong vòng 3 tháng.
  • Cách dùng: Vệ sinh vùng da bị mụn thật sạch bằng nước ấm và lau khô, sau đó thoa gel lên mặt vùng bị mụn và thoa đều nhẹ nhàng để thuốc dễ ngấm qua da.

Tổng quan về thuốc trị mụn Erystad (Erythromycin)

Tổng quan về thuốc trị mụn Erystad

Thành phần chính là Erythromycin trong thuốc Erystad có tác dụng tác động sâu vào tế bào da, giúp mụn trồi ra nhanh hơn, chống viêm nhiễm, tái tạo tế bào đã bị tổn thương do mụn, và bị tác động nhiều do nặn mụn, kháng khuẩn hiệu quả giúp khắc phục tình trạng mụn mọc nhanh chóng sau thời gian ngắn sử dụng, điều đặc biệt là thành phần Erythromycin còn giúp làm mờ vết thâm, không gây đau rát và an toàn tuyệt đối cho làn da. Thuốc Erystad có bán tại các siêu thị thuốc tân dược trên cả nước.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Erystad (Erythromycin) điều trị mụn

Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng thuốc Erystad điều trị mụn thì các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Tiến hành vệ sinh vùng da bị mụn thật sạch và lau khô.
  • Bước 2: Dùng ngón tay thoa một lớp kem trị mụn Erystad lên vùng da bị mụn.
  • Bước 3: Nằm nghỉ ngơi đợi kem khô. Kiên trì sử dụng trong vòng 3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Erystad điều trị mụn

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng thuốc Erystad (Erythormycin) trị mụn thì không được sử dụng các sản phẩm trị mụn khác, không nên sử dụng sản phẩm có chứ cồn, thực phẩm cay nóng, không thoa kem trực tiếp lên vùng da trầy xước. Nên uống nhiều nước để tăng độ ẩm cho da. Khi dùng các chế phẩm trị mụn ngoài da có chứa các chất làm bong da, lột da hay có tính ăn mòn (benzoyl peroxyd, tretionin, resorcinol, acid salicylic, sulfur) nên thận trọng ở những bệnh nhân đang dùng những thuốc kháng khuẩn ngoài da vì có thể xảy ra sự kích ứng tích lũy.

Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi sử dụng thuốc da liễu Erystad điều trị mụn, mọi người hãy ghi lại những kiến thức bổ ích này để có thể sử dụng khi cần đến.

Hải Đường – Sieuthithuocviet.edu.vn