1215 lượt xem

Thông tin về thành phần và tác dụng của thuốc Tanakan như thế nào?

Để việc sử dụng thuốc Tanakan có hiệu quả thì người bệnh cần nắm được thông tin về thành phần và tác dụng của thuốc, tránh được những tác dụng phụ có thể xảy ra.

Thông tin về thành phần và tác dụng của thuốc Tanakan

Thông tin về thành phần và tác dụng của thuốc Tanakan

Thuốc Tanakan được nằm trong danh mục thuốc thần kinh được chiết xuất từ cây cạch quả với 2 dạng muối phối hợp với nhau tạo nên những hiệu quả mong đợi. Hơn nữa, để tạo nên những tác dụng tuyệt vời của thuốc Tanakan thì người bệnh nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn.

Theo đó, những người có những triệu chứng liên quan tuần hoàn não nên lựa chọn những chế phẩm của tinh chất Ginkgo Biloba ở dạng phối hợp thêm các thành phần bổ dưỡng cho não như viên uống piragink. Sản phẩm Piragink được bào chế theo công thức kết hợp hài hòa giữa các thành phần thảo dược và tân dược do đó mà mang lại những hiệu quả cao, êm dịu và an toàn hơn cho người sử dụng. Đặc biệt, dược sĩ Mai Ngọc Lan đang làm việc tại siêu thị thuốc Tây chia sẻ, một số tác dụng của thuốc Tanakan cũng như được sử dụng trong các trường hợp như:

  • Người bệnh bị thiểu năng tuần hoàn não với những biểu hiện: hoa mắt, chóng mặt, ù tai và những người bị rối loạn tiền đình,…
  • Biểu hiện đau của chứng viêm tĩnh mạch, viêm động mạch.
  • Rối loạn thị giác, các biến chứng ở mạch máu nhỏ ở người bệnh tiểu đường.
  • Tanakan dùng cho rối loạn trí nhớ và hiện tượng giảm chú ý ở người lớn tuổi.

Ngoài ra, bệnh rối loạn thần kinh cảm giác do nghi tuần hoàn máu kém, bệnh đau nửa đầu hay một số bệnh chuyên khoa thì việc sử dụng sử dụng tanakan vẫn có hiệu quả tốt.

Những ai có thể sử dụng thuốc Tanakan để điều trị bệnh?

Những ai có thể sử dụng thuốc Tanakan để điều trị bệnh?

Từ những tác dụng của thuốc Tanakan với người bệnh thì các Dược sĩ tư vấn tại các nhà thuốc tân dược cũng chỉ định một số đối tượng có thể sử dụng thuốc như sau:

  • Thuốc Tanakan được sử dụng cho những người thiểu năng tuần hoàn máu não, trí tuệ giảm sút, trí nhớ giảm và làm việc căng thẳng.
  • Học sinh, sinh viên từ 12 tuổi trở lên đặc biệt trong thời kỳ ôn thi áp lực công việc và học tập cao.
  • Có biểu hiện đau đầu kinh niên, rối loạn tiền đình, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, đau nửa đầu và đau nửa đầu vai gáy.
  • Những người có biểu hiện bị mờ mắt, tay chân xuất huyết do bệnh tiểu đường cũng có thể sử dụng thuốc Tanakan.

Cũng như nhiều loại thuốc kháng sinh khác, khi sử dụng thuốc Tanakan thì người bệnh có thể gặp một số các tác dụng phụ như: Tăng hoặc hạ huyết áp, Khó chịu đường tiêu hóa, đau đầu. Buồn ngủ hoặc an thần, Hạ đường huyết. Tuy nhiên cần hết sức cẩn trọng sử dụng cho những trường hợp hấp thu galacose kém. Ngoài ra các Dược sĩ tư vấn cũng cho biết, thuốc Tanakan có thể sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú và không ảnh hưởng đến em bé cũng như sự tiết sữa của mẹ.

Phụ nữ đang cho con bú có thể sử dụng thuốc Tanakan để điều trị bệnh

Nếu thấy những triệu chứng nguy hiểm xuất hiện trong quá trình sử dụng thuốc thì người bệnh nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để làm các xét nghiệm cần thiết và chẩn đoán bệnh, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ không tự ý mua thuốc uống khi chưa có sự cho phép của bác sĩ để tránh những hậu quả không mong muốn có thể xảy ra.

Nguồn: Siêu thị thuốc Việt


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: