1743 lượt xem

Tìm hiểu thông tin về thuốc Bar trước khi điều trị các bệnh về gan

Để việc sử dụng thuốc Bar có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về gan thì người sử dụng cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về thành phần cũng như cách dùng.

Thông tin về thành phần và cách sử dụng thuốc Bar

Thông tin về thành phần và cách sử dụng thuốc Bar

Theo nguồn Tin tức Y Dược, do hoạt động thường xuyên nên gan của con người phải đối diện với nguy cơ mắc phải rất nhiều bệnh làm ảnh hưởng đến chức năng gan cũng như hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ và điều trị bệnh cho gan là việc làm vô cùng cần thiết. Để người tiêu dùng có cách sử dụng đúng đắn thì hôm nay chúng tôi xin cung cấp thông tin về thuốc Bar – loại thuốc được nhiều tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thuốc Bar có thành phần chính từ thiên nhiên với 3 dược phẩm là: cao đặc biển súc, bột bìm bìm, cao atiso cùng một số tá dược có tác dụng tích cực đối với gan. Theo đó, thuốc Bar có công dung cải thiện các triệu chứng của bệnh viêm gan cấp tính, viêm gan mãn tính, giảm mề đay hiệu quả. Cải thiện tình trạng mụn nhọt, nổi ban, ngứa ngáy do suy giảm chức năng gan.  Hỗ trợ nhuận trường, điều trị táo bón rất hiệu quả.  Có khả năng lợi tiểu, hỗ trợ giải độc gan khá tốt. Vì thế, các Dược sĩ tư vấn tại các nhà thuốc tân dược cho biết, đây là loại thuốc người tiêu dùng có thể thể sử dụng và đem lại hiệu quả điều trị tích cực.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Bar hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng thuốc Bar hiệu quả nhất

Thuốc Bar là một loại thuốc kháng sinh được chỉ định sử dụng cho những bệnh nhân bị nóng gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ. Đồng thời giúp giải độc gan, hiệu quả đối với trường hợp thường xuyên dùng nhiều bia rượu. Tuy nhiên cũng như nhiều loại thuốc khác, thuốc bar cũng chống chỉ định với các trường hợp bệnh nhân mẫn cảm đối với bất cứ thành phần nào của thuốc. Theo đó, người sử dụng có thể sử dụng thuốc bar với liều lượng như sau:

  • Người lớn nên dùng 3 lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 1 đến 2 viên
  • Trẻ em cũng dùng 3 lần mỗi ngày nhưng mỗi lần chỉ dùng 1 viên

Tuy rằng có tác dụng khá tốt với gan nhưng người sử dụng cần dùng đúng liều với một lượng vừa phải. Nếu dùng quá liều sẽ buộc gan phải hoạt động nhiều hơn để lọc thải, điều này làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như hoạt động của gan, làm cho những tổn thương ở gan ngày càng nặng hơn. Mặt khác, thuốc bổ gan Bar là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và cũng không thể thay thế tác dụng của thuốc. Chính vì vậy người bệnh không nên quá trông chờ vào hiệu quả của sản phẩm. Ngoài ra cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nếu đang dùng chung với các loại thuốc khác.

Để việc sử dụng thuốc bar hiệu quả nhất thì người bệnh nên đến các trung tâm y tế để nhờ sự tham vấn của bác sĩ chuyên khoa hoặc các Dược sĩ tư vấn để chắc chắn không có những tác dụng phụ xảy ra.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: