1202 lượt xem

Bios Life Mannos nguồn dinh dưỡng quý cho mọi nhà

Bios Life Mannos tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ sức khỏe

Bios Life Mannos được các chuyên gia dinh dưỡng nhận định là biện pháp chăm sóc sức khỏe bảo vệ con người một cách hữu hiệu nhất cho cơ thể khỏe mạnh.

Bios Life Mannos tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ sức khỏe
Bios Life Mannos tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ sức khỏe

 Bios Life Mannos chống lão hóa tự nhiên

Bios Life Mannos là thực phẩm chức năng có nhiệm vụ cung cấp các dưỡng chất cần thiết bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể nhờ cung cấp vitamin khoáng chất cho cơ thể với hơn 300% sinh học.

Đặc biệt Bios Life Mannos giúp bảo vệ các tế bào da khỏi gốc tự do gây hại. Bởi đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lão hóa sớm. Bởi vậy Bios Life Mannos sẽ giúp bảo vệ cơ thể khỏe mạnh từ sâu bên trong tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng tốt nhất.

Công dụng chính của Bios life Mannos

Bios life Mannos giúp tăng cường cơ thể sản xuất thúc đẩy các hệ thống miễn dịch bằng cách sản xuất các cytokine hỗ trợ cho các tế bào miễn dịch khác chống lại bệnh tật do các vi khuẩn, virus, kí sinh trùng gây ra. Bảo vệ cơ thể tránh khỏi các gốc tự do gây hại. Đồng thời Bios life mannos còn giúp chống oxy hóa cực tốt, bổ sung đầy đủ vitamin C, E, B12… phục hồi các tế bào bị tổn thương cũng như giúp mọi người nhanh chóng hồi phục bệnh.

Bên cạnh đó Bios life mannos giảm thiểu các vấn đề dị ứng, hen suyễn  tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể đồng thời tránh được sự xâm nhập của các virus thông qua đường hô hấp như lao, cảm cúm, virus, vi khuẩn, các bệnh nhiễm trùng,…nhanh chóng phục hồi các tổn thương.

Ngoài ra Bios life mannos còn là thực phẩm chức năng làm đẹp cho cơ thể cực tốt cho phái đẹp sở hữu làn da căng bóng sáng mịn từ bên trong.

Các thành phần chính của Bios life mannos

Vitamin: Carotene, Tocopherol, Cholin, Folic Acid, Vitamin B1, B2, B6, Vitamin C

Anthraquinon: Aloe – emodin, Aloetic – Acid, Anthranol, Aloin A và B.

Khoáng chất: Đồng, Magnesium, Kali, Kẽm, : Canxi, Mangan, Sodium, Canxi…

Ngoài ra còn các thành phần dinh dưỡng khác như: Chromones, ArachidonicAcid, Gibberillin, Mannans, Arabinogalactan, Salicylic Acid, Lectins, Mannose Aldopentose.

Bios Life Mannos chiết xuất từ thiên nhiên an toàn hiệu quả cho mọi nhà
Bios Life Mannos chiết xuất từ thiên nhiên an toàn hiệu quả cho mọi nhà

Những ai có thể sử dụng Bios life Mannos

Bios life Mannos có thể sử dụng cho tất cả mọi người mong muốn có cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch sức đề kháng cho con người, đồng thời phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm.

Những người thường bị dị ứng, các cơn hen suyễn, bệnh dịch theo mùa,  đảm bảo hệ thống miễn dịch tốt nhất.

Tuy nhiên Bios life Mannos không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi, đối với người lớn nên sử dụng từ 1-2 viên mỗi ngày.

Đặc biệt những người phụ nữ đang mang thai, cho con bú, những người đã cấy ghép nội tạng, sử dụng xạ trị, hóa trị thì không nên sử dụng Bios life Mannos.

Nguồn: Sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: