212 lượt xem

Bỗ Não Á Âu: Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não và những lưu ý khi sử dụng

Bỗ Não Á Âu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được các chuyên gia y tế khuyên dùng giúp hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não, giảm căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ cho người bị thiểu năng tuần hoàn máu não.

1. Bỗ Não Á Âu là thuốc gì?

<center><em>Bỗ Não Á Âu hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não</em></center>
Bỗ Não Á Âu hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não

Chuyên mục Thực phẩm chức năng cập nhật: Bỗ Não Á Âu là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được sản xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên như cao Sâm đất, cao Đinh lăng, cao hạt mào gà trắng, chiết xuất Bạch quả và Dimethylglycine. Bỗ Não Á Âu có tác dụng làm tăng lưu lượng máu, điều hòa trên mạch máu, tăng dung nạp đối với sự thiếu oxy ở mô, cải thiện rối loạn dẫn truyền thần kinh và phòng ngừa sự thương tổn màng tế bào do gốc tự do. Bỗ Não Á Âu được sử dụng giúp hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não, giảm mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, rối loạn tiền đình do thiểu năng tuần hoàn máu não.

2. Dạng thuốc và hàm lượng của Bỗ Não Á Âu?

Bỗ Não Á Âu được sản xuất trên thị trường với dạng thuốc viên nén với quy cách là hộp 2 vỉ x 10 viên nén.

Trong một viên nén Bỗ Não Á Âu có chứa thành phần chính là:

3. Bỗ Não Á Âu được dùng cho những trường hợp nào?

Bỗ Não Á Âu được dùng cho các trường hợp sau:

  • Người bị thiểu năng tuần hoàn máu não với các biểu hiện: Căng thẳng, mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình.
  • Người thường xuyên phải làm việc, học tập thức khuya.

4. Cách dùng – Liều lượng của Bỗ Não Á Âu?

Cách dùng: Bỗ Não Á Âu được dùng uống sau bữa ăn.

Liều dùng: Uống mỗi lần 2 viên x 2 lần/ngày.

Thời gian sử dụng liên tục một đợt từ 3-6 tháng.

Tóm lại, tuỳ theo tình trạng của người bệnh, nên dùng viên Bỗ Não Á Âu theo chỉ định của bác sĩ điều trị hoặc hướng dẫn của dược sĩ về liều dùng và thời gian sử dụng thích hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

<center><em>Nguyên nhân dẫn đến thiểu năng tuần hoàn não</em></center>
Nguyên nhân dẫn đến thiểu năng tuần hoàn não

5. Cách xử lý nếu quên liều Bỗ Não Á Âu?

Nếu người bệnh quên một liều Bỗ Não Á Âu nên uống ngay liều khi nhớ ra trong ngày đó. Không nên dùng liều gấp đôi. Nếu gần đến thời điểm uống của liều tiếp theo, chỉ nên uống liều tiếp theo vào đúng thời điểm như trong kế hoạch điều trị.

6. Cách xử lý khi dùng quá liều Bỗ Não Á Âu?

Hiện nay, chưa có dữ liệu báo cáo về người bệnh dùng quá liều Bỗ Não Á Âu. Tuy nhiên, nếu người bệnh có bất kỳ triệu chứng bất thường nào do dùng quá liều viên Bỗ Não Á Âu, phải ngừng thuốc ngay và đưa đến bệnh viện để điều trị triệu chứng.

7. Những chống chỉ định, lưu ý thận trọng khi sử dụng thuốc Bỗ Não Á Âu?

Bỗ Não Á Âu chống chỉ định dùng cho những trường hợp sau:

  • Người có tiền sử dị ứng với Bỗ Não Á Âu hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Thận trọng khi dùng Bỗ Não Á Âu cho những trường hợp sau:

  • Lưu ý sản phẩm Bỗ Não Á Âu là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Lưu ý cần thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng Bỗ Não Á Âu.
  • Lưu ý với phụ nữ có thai, chưa có dữ liệu lâm sàng chứng minh đầy đủ khi dùng Bỗ Não Á Âu trên người trong thời kỳ mang thai. Chống chỉ định sử dụng Bỗ Não Á Âu cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
  • Lưu ý với phụ nữ cho con bú, chưa có dữ liệu lâm sàng chứng minh đầy đủ dùng Bỗ Não Á Âu gây hại cho trẻ bú sữa mẹ. Chống chỉ định sử dụng Bỗ Não Á Âu cho người mẹ đang cho con bú.
  • Lưu ý với người đang vận hành máy móc, đang lái xe, lái tàu. Bỗ Não Á Âu không gây ảnh hưởng và có thể dùng cho các đối tượng này.
<center><em>Hãy tham khảo ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ trước khi dùng Bỗ Não Á Âu</em></center>
Hãy tham khảo ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ trước khi dùng Bỗ Não Á Âu

8. Bỗ Não Á Âu gây ra các tác dụng phụ nào?

Hiện nay chưa có dữ liệu lâm sàng báo cáo về tác dụng phụ của Bỗ Não Á Âu. Tuy nhiên, trong quá trình dùng Bỗ Não Á Âu, người bệnh có bất kỳ biểu hiện triệu chứng bất thường nào nghi ngờ rằng do sử dụng Bỗ Não Á Âu, nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ hướng dẫn để xử trí kịp thời.

9. Bỗ Não Á Âu tương tác với các thuốc nào?

Hiện nay, chưa có dữ liệu báo cáo về tương tác Bỗ Não Á Âu khi dùng chung với các thuốc khác. Tuy nhiên, viên uống Bỗ Não Á Âu có thể xảy ra tương tác với các thuốc tân dược, thuốc dược liệu, thực phẩm chức năng khác. Tương tác thuốc xảy ra làm thay đổi hiệu lực điều trị của thuốc hoặc làm tác dụng phụ tiến triễn nghiêm trọng hơn. Người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của Bỗ Não Á Âu trước khi dùng hoặc báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết Cao đẳng Dược các loại thuốc đang dùng, giúp sử dụng sản phẩm Bỗ Não Á Âu một cách an toàn và đạt hiệu quả.

10. Bảo quản Bỗ Não Á Âu như thế nào?

Bỗ Não Á Âu được bảo quản theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Nhiệt độ dưới 30°C, nơi khô mát, tránh ẩm, tránh ánh sáng để đảm bảo giữ chất lượng thuốc. Để sản phẩm Bỗ Não Á Âu tránh xa tầm tay của trẻ em nhỏ.

DSCK1. NGUYỄN HỒNG DIỄM

Nguồn tham khảo: https://duocphamaau.com/san-pham/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-bo-nao-a-au.aspx


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: