2545 lượt xem

Công dụng và liều lượng của thuốc Hyposulfene

Hyposufen có thể được sử dụng để giảm bớt một số tác dụng phụ của cisplatin từ một loại thuốc ung thư. Ngoài ra, thuốc cũng được sử dụng với các loại khác trong điều trị cấp cứu ngộ độc xyanua.

Công dụng và liều lượng của thuốc Hyposulfene

Công dụng và liều lượng của thuốc Hyposulfene

Dạng thuốc và hàm lượng Hyposufen

  • Dạng bào chế:Viên bao đường
  • Đóng gói:Hộp 3 vỉ x 10 viên.chai 60 viên bao đường

Hàm lượng: Thường với mỗi sản phẩm nhà sản xuất luôn sản xuất nhiều các dạng thuốc khác nhau(với mỗi dangh khác nhau lại có hàm lượng khác nhau) để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc tân Dược thông thường phân theo đường dùng gồm:

  • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
  • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
  • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
  • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên cơ thể (thuốc đặt hậu môn, thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Thuốc Hyposufen có tác dụng gì?

Tác dụng của Thuốc Hyposufen được quy định ở mục tác dụng, công dụng trong tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc.

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy nhiều ý kiến chia sẻ trên trang tin tức Y Dược cho rằng, chỉ sử dụng thuốc Hyposufen để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Hyposufen có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Thuốc Hyposufen có tác dụng gì?

Thuốc Hyposufen có tác dụng gì?

Liều lượng dùng thuốc Hyposufen

Quy định chung về liều dùng thuốc Hyposufen Người lớn: 4-8 viên/ngày, chia 2-3 lần. Uống trong bữa ăn. Nên nhớ rằng có rất nhiều yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

  • Liều dùng thuốc Hyposufen cho người lớn: Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.
  • Liều dùng thuốc Hyposufen cho cho trẻ em: Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng thuốc Hyposufen ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Hyposufen.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: