1290 lượt xem

Cùng tìm hiểu thông tin về thuốc pharmaton

Thuốc Pharmaton là một loại thuốc dùng để điều trị các chứng bệnh như mệt mỏi, sức khỏe giảm sút, mất đề kháng. Vậy sử dụng thuốc Pharmaton như thế nào là đúng cách?

Cùng tìm hiểu thông tin về thuốc pharmaton

Cùng tìm hiểu thông tin về thuốc pharmaton

Thành phần của thuốc pharmaton

Thuốc Pharmaton Fizzi thường được dùng trong những trường hợp kiệt sức do căng thẳng, mệt mỏi, cảm giác yếu sức, giảm tập trung trí lực, giảm tỉnh táo tinh thần, dinh dưỡng mất cân bằng hoặc thiếu hụt do tuổi cao hoặc ăn kiêng, mất cảm giác ngon miệng, chán ăn và suy nhược do bệnh cấp hoặc mạn tính, bao gồm giai đoạn phẫu thuật và dưỡng bệnh.

Bên canh đó, trong mỗi viên thuốc tân Dược Pharmaton gồm có chiết xuất Nhân sâm 40mg G115 Pharmaton tiêu chuẩn hóa điều chỉnh đến 4%, vitamin A 4000IU, vitamin D2 400IU, vitamin E 10mg, vitamin B1 2mg, vitamin B2 2mg, vitamin B6 1mg, vitamin B12 1mcg, vitamin C 60mg,vitamin PP 15mg , 2-Dimethylaminoethanol hydrogentartrat 26mg, Ca pantothenate 10mg, rutoside trihydrate 20mg, F 0,2mg, K 8mg, Cu 1mg, Mn 1mg, Mg 10mg, Zn 1mg, Ca 90.3mg, Fe 10mg, P 70mg, lecithin 66mg.Tác dụng của thuốc Pharmaton:

  • Dùng cho những trường hợp mất cân bằng dinh dưỡng hay thiếu hụt dinh dưỡng, thời gian dưỡng bệnh, cũng như làm tăng sức đề kháng chung.
  • Dùng cho những người có tình trạng kiệt sức, mệt mỏi, sức khỏe yếu kém và giảm khả năng tập trung.
  • Bên cạnh đó, giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, thuốc còn dùng để phòng ngừa và điều trị các triệu chứng liên quan đến tuổi tác, thiếu vitamin và các khoáng chất ở người lớn tuổi.
  • Dùng trong các trường hợp thường xuyện phải vận động nặng, lao động chân tay nhiều, hay vận động viên luyện tập nặng.

Thành phần của thuốc pharmaton

Thành phần của thuốc pharmaton

Liều lượng và cách sử dụng thuốc pharmaton

Liều dùng Pharmaton: sử dụng 2 viên nang/ngày vào buổi sáng và buổi trưa và dùng liên tục trong 2 đến 3 tuần đầu. Sau khoảng thời gian trên nên giảm liều lượng xuống 1 viên nang/ngày vào buổi sáng. Người dùng cũng có thể cắt viên nang ra, cho thuốc vào muỗng, trộn với một ít mứt, mật ong hoặc thức ăn trước khi uống trong trường hợp thuốc khó uống.

Cách xử lý khi dùng Pharmaton quá liều

Khi sử dụng Pharmaton quá liều bạn nên gọi ngay cho bác sĩ hoặc đến bệnh viện gần nhất. Ngoài ra, nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai còn đưa ra lưu ý, trước đó bạn cần ghi lại những loại thuốc đang dùng gồm cả đơn kê và thuốc không có kê toa để bác sĩ chẩn đoán căn nguyên bệnh tình.

Cách xử lý khi dùng Pharmaton quá liều

Cách xử lý khi dùng Pharmaton quá liều

Vì bản thân Pharmaton nếu sử dụng với liều cao sẽ sinh ra một loại độc tính có thể gây các triệu chứng ngộ độc mạn tính như nôn, đau đầu, buồn ngủ và tiêu chảy. Do đó, các chuyên gia bác sĩ khuyến cáo chỉ nên sử dụng  không nên vượt quá 30 mg đối với sắt và 15 mg đối với kẽm. Đối với trường hợp quên liều cần bổ sung liều đó càng sớm càng tốt và lưu ý không được dùng gấp đôi liều quy định.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: