1372 lượt xem

Dược sĩ điểm danh 2 loại thuốc mắt phổ biến nhất trên thị trường

Để bổ sung các loại vitamin cần thiết và cải thiện thị lực, rất nhiều người vẫn có thói quen sử dụng thuốc bổ cho mắt. Vậy thuốc mắt phổ biến nhất hiện nay là gì?

Dược sĩ điểm danh 2 loại thuốc mắt phổ biến nhất trên thị trường

Dược sĩ điểm danh 2 loại thuốc mắt phổ biến nhất trên thị trường

Theo các chuyên gia về thuốc tân dược có tác dụng bổ sung các chất cần thiết cho mắt thì hiện nay có rất nhiều loại thuốc mắt có tác dụng tăng cường sức khỏe cho thị giác. Dưới đây là 2 loại thuốc mắt phổ biến nhất trên thị trường thuốc tân dược hiện nay.

Viên bổ mắt AVIXAN phổ biến nhất hiện nay

Theo các chuyên gia về thuốc tân dược thì có thể khẳng định các loại thuốc mắt có tác dụng rất tốt trên thị trường và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đây là loại thuốc có tác dụng rất tốt đối với những người có thị lực kém, bị mắt kém, mỏi mắt, đau mắt…Đặc biệt là những đối tượng có thói quen đọc sách quá nhiều, trong điều kiện kém sáng, dùng máy tính liên tục trong nhiều giờ. Chính sức khỏe của thị giác của bạn sẽ ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt hằng ngày và cuộc sống cũng như công việc. Bạn có thể sử dụng các loại thuốc mắt để bổ sung các chất cần thiết cho mắt để cải thiện sức nhìn của mắt, khắc phục các tật khúc xạ ở bệnh nhân.

Thuốc bổ cho mắt đầu tiên mà các Dược sĩ khuyên dùng là Thuốc bổ mắt Avixan với công dụng cụ thể như sau:

  • Bổ sung các dưỡng chất có ích cho thị giác, chống khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ, giảm thị lực và tăng cường sức lực cho đôi mắt của bạn.
  • Dùng trong trường hợp dự phòng và hỗ trợ điều trị các trường hợp: cận thị, cận thị tiến triển, quáng gà, đục thủy tinh thể, hay chảy nước mắt, loạn thị…và các tật khúc xạ khác.
  • Được dùng để phòng chống thoái hóa điểm vàng, lão hóa tế bào mắt.

Với tác dụng như trên có thể khẳng định thuốc mắt này được sử dụng phổ biến nhất với những đối tượng như sau:

+ Người đang bị cận thị, cận thị tiến triển, hỗ trợ điều trị cận thị, loạn thị cho trẻ em đang độ tuổi đến trường hay còn gọi là tật khúc xạ học đường.

+ Bệnh nhân có biểu hiện mỏi mắt, khô mắt, người suy giảm thị lực so với trước đây.

+ Dùng trong trường hợp bị quáng gà, đục thủy tinh thể, loạn thể, hay bị chảy nước mắt không rõ nguyên nhân.

+ Dùng để dự phòng điều trị cho các đối tượng có đặc thù công việc cần phải sử dụng mắt nhiều khi làm việc như: người liên tục cần sử dụng máy tính, làm các công việc cần độ chính xác dẫn đến nhìn mờ, mỏi mắt và khó chịu nếu làm trong thời gian dài.

Viên bổ mắt AVIXAN phổ biến nhất hiện nay

Viên bổ mắt AVIXAN phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên các siêu thị nhà thuốc cũng có bán thuốc bổ mắt Avixan và nhận được sự phản hồi tích cực từ người dùng.

Thuốc bổ mắt OCUVITE cũng được dùng nhiều trên thị trường

Bên cạnh Avixan thì các Dược sĩ còn khuyên bạn có thể sử dụng thuốc bổ mắt Ocuvite. Bạn có thể sử dụng với các trường hợp như sau để cải thiện sức khỏe của đôi mắt, ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm ở mắt.

  • Dùng để mngăn ngừa thoái hóa điểm vàng
  • Dùng để cung cấp các chất cần thiết và sử dụng dưỡng mắt
  • Cung cấp và bổ sung Vitamin E cho mắt.
  • Được sử dụng để tăng cường thị lực, cung cấp chất dinh dưỡng cho mắt
  • Có tác dụng rất tốt để ngăn ngừa các bệnh lý về mắt.
  • Dùng để bổ sung các chất chống oxi hóa cho cơ thể và mắt.
  • Chống mỏi mắt, khô mắt cho người sử dụng mắt nhiều.

Có thể khẳng định thuốc bổ mắt OCUVITE được sử dụng với các trường hợp được chỉ định. Cụ thể là với các đối tượng được chỉ định điều trị như sau:

+ Bổ dưỡng mắt của bạn có thị lực tốt hơn.

+ Dùng để ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng.

Với chỉ định như trên thị bạn chỉ cần nhớ cách dùng và liều như sau: Người lớn uống 1 viên/lần, 1 – 2 lần/ngày, dùng trong bữa ăn là tốt nhất. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Thuốc bổ mắt OCUVITE cũng được dùng nhiều trên thị trường

Thuốc bổ mắt OCUVITE cũng được dùng nhiều trên thị trường

 Các chuyên gia về thuốc mắt khuyến cáo chỉ định với tất cả các trường hợp có tiền sử quá mẫn với một trong các thành phần của thuốc.

Trên đây là 2 loại thuốc bổ mắt phổ biến trên thị trường mà bạn có thể sử dụng để cải thiện thị lực cho mình.

Trang Minh


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: