Hoàng tố nữ lấy lại sự thoải mái cho phái đẹp

Hoàng tố nữ sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ tin dùng chuyên trị bệnh “khó nói” giúp lấy lại sự thoải mái, tự tin cho phái đẹp.

Hoàng tố nữ lấy lại sự thoải mái cho phái đẹp

Để thực sự hiểu về công dụng sản phẩm hoàng tố nữ chữa bệnh khó nói gì cho chị em phụ nữ chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Bệnh “khó nói” của phụ nữ

Bệnh huyết trắng hay hoang doi là chất tiết ra từ bộ phận sinh dục nữ, thường bắt đầu có từ tuổi dậy thì của chị em phụ nữ. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, huyết trắng có vai trò quan trọng trong việc giữ cho môi trường âm đạo ở nữ giới có độ ẩm nhất định giúp ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng di chuyển đến tử cung. Theo nguyên lý tự nhiên, huyết trắng được tiết ra ổn định dựa theo sự bài tiết hormone estrogen và progesteron trong cơ thể người phụ nữ. Do lý do nào đó, lượng huyết trắng ra nhiều hơn, màu sắc và mùi khác lạ hơn khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp.

“Thủ phạm” gây bệnh huyết trắng ở phụ nữ

Nguyên nhân chính gây ra bệnh lý huyết trắng là do vi khuẩn, nấm và nguyên sinh động vật Trichomonas Vaginalis.

Bệnh lý huyết trắng do vi khuẩn: Dẫn đến tình trạng này là do sự rối loạn hệ vi khuẩn thường trú ở “vùng kín” lúc này Doderlein được thay thế bằng những vi khuẩn như: Gardnerella, Mycoplasma … làm phân hủy protein trong âm đạo thành chất amines và trimethylamin, gây ra mùi hôi khó chịu đặc trưng. Huyết trắng có màu xám trắng, mùi hôi như cá ươn, đặc biệt mùi nặng hơn sau cuộc vui của 2 người.

Bệnh lý huyết trắng do nấm: Bởi môi trường âm đạo có sự thay đổi đã tạo điều kiện thuận lợi cho nấm phát triển trong đó nấm Candida albicans là nguy hiểm nhất. Nguyên nhân gây ra sự thay đổi môi trường “vùng kín” như: mặc quần bó chật, có thai, vệ sinh kém, đáo thái đường,… bệnh lý huyết trắng do nấm thường đóng thành từng mảng, có màu trắng đục như váng sữa và có biểu hiện ngứa điển hình.

Huyết trắng do nhiễm nguyên sinh động vật Trichomonas Vaginalis: Với bệnh huyết trắng do nguyên nhân này chủ yếu được lây truyền qua đường tình dục. Khi mắc bệnh, huyết trắng có màu trắng xám, vàng hoặc xanh , có bọt và mùi hôi và ra với số lượng nhiều gây ngứa rát âm hộ.

Bởi những nguyên nhân kể trên gây ra bệnh huyết trắng ở nữ giới ảnh hưởng rất nhiều đến việc giao tiếp hay quan hệ vợ chồng cũng được suôn sẻ. Vì thế không ít người đã tìm đến bác sĩ để có giải pháp tốt nhất và nhiều người đã tìm đến hoàng tố nữ để chữa bệnh huyết trắng của mình.

Hoàng tố nữ chuyên trị các bệnh khí hư, huyết trắng

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết bệnh huyết trắng mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu bạn không cải thiện đúng hay trị bệnh dứt điểm bệnh rất dễ tái phát dẫn đến tình trạng viêm phụ khoa mạn tính và đây là tiền đề tạo cơ hội cho những loại bệnh viêm nhiễm đặc biệt có thể làm tắc vòi trứng dẫn đến vô sinh.

Nắm bắt được nhu cầu của chị em phụ nữ, trên thị trường có khá nhiều loại thuốc chữa bệnh huyết trắng trong đó có thực phẩm chức năng hoàng tố nữ được nhiều người lựa chọn tin dùng.

Hoàng tố nữ là sản phẩm thực phẩm chức năng được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng. Thành phần bào chế hoàng tố nữ: Khiếm thực, Bạch truật, Đẳng sâm, Bán hạ chế, Kim anh. Hoàng tố nữ được các nhà nghiên cứu y học đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị tình trạng bệnh khí hư ở phụ nữ, cải thiện sinh lý nữ giới tốt hơn.

Hoàng tố nữ có công dụng cho những phụ nữ bị khí hư do các nguyên nhân: nhiễm trùng, bị nấm, trùng roi, viêm niêm mạc ở cổ tử cung và tử cung, viêm phần phụ (ống dẫn trứng, dây chằng) hoặc do các nguyên nhân nội tiết (nhiều hoặc ít nội tiết tố Folliculin). Người dùng sẽ cảm nhận được sự thay đổi tình trạng bệnh ngay sau hộp đầu tiên của hoàng tố nữ.

Đối tượng dùng hoàng tố nữ

Phụ nữ bị khí khư bạch đới, hoàng đới do nguyên nhân nhiễm trùng: nấm âm đạo, viêm niêm mạc cổ tử cung và tử cung, viêm phần phụ (ống dẫn trứng, dây chằng) Phụ nữ bị rối loạn nội tiết : tiết nhiều hoặc quá ít nội tiết tố Folliculin.

Cách dùng hoàng tố nữ: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 – 3 viên. Uống trước khi ăn 1 giờ.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn