954 lượt xem

Những thông tin cần nắm rõ trước khi dùng thuốc Gastropulgite

Gastropulgite có công dụng điều trị các bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng. Để dùng thuốc hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, người bệnh cần nắm rõ các thông tin thuốc.

Thông tin về thuốc Gastropulgite

Tìm hiểu về thuốc điều trị dạ dày Gastropulgite

Theo chia sẻ từ các dược sĩ siêu thị thuốc tây thì Gastropulgite có khả năng trung hòa được lượng acid trong dạ dày, bởi khả năng bao phủ đồng đều, làm liền vết loét,  tạo được lớp màng bảo vệ ở niêm mạc thực quản và dạ dày. Do đó thuốc có tác dụng điều trị những bệnh lý như: Loét dạ dày, tá tràng, viêm dạ dày, thoát vị hoành, hồi lưu dạ dày, thực quản, di chứng cắt dạ dày, đau thượng vị, tiêu chảy…

Thuốc Gastropulgite được điều chế dưới dạng bột, khi dùng chỉ cần hòa với nước lọc và uống trực tiếp. Đối với người lớn nên uống từ 2 đến 4 gói/ngày. Trẻ em uống 3 lần/ngày; mỗi lần uống từ ⅓ gói đến 1 gói. Tuy nhiên đây chỉ là liều lượng tham khảo còn để đảm bảo tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ, bởi sẽ tùy theo tình trạng bệnh, lứa tuổi mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cách dùng sao cho đúng và hiệu quả.

Thuốc có hiệu quả rất tích cực với người mắc bệnh da dày

Những điều đặc biệt chú ý khi dùng thuốc dạ dày Gastropulgite

Trong danh mục thuốc tiêu hóa, Gastropulgite không được chỉ định dùng cho những bệnh nhân sau:

  • Phụ nữ mang thai và đang cho con bú
  • Sử dụng rượu bia thường xuyên
  • Mắc các vấn đề về thận
  • Đang trong tình trạng mất nước nhiều
  • Đang có triệu chứng táo bón

Cũng theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, trong quá trình sử dụng thuốc người bệnh có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn như: Giảm phốt-pho và tăng aluminium trong máu, táo bón, gây ra chứng đãng trí, mất nước, trĩ… Nếu xuất hiện những dấu hiệu trên bạn cần liên hệ với bác sĩ để được tư vấn về việc có nên tiếp tục sử dụng thuốc hay không. Ngoài ra nhiều dẫn chứng cũng cho thấy  hiệu quả của thuốc có thể bị phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như chế độ ăn uống, sinh hoạt của người bệnh như thế nào, bệnh nhân có kiêng cữ được hay không.

Hiện Gastropulgite  được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng thuốc tân dược, nhà thuốc bệnh viện, tư nhân, vì thế bạn có thể mua tại đây. Tuy nhiên trước khi dùng hãy chia sẻ với bác sĩ, dược sĩ về tình trạng bệnh, những loại thuốc mà bạn đang dùng.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: