2070 lượt xem

Tăng cường sinh lý nam giới nhờ Thiên lực đơn

Thiên lực đơn sản phẩm chiết xuất từ thảo dược quý từ thiên nhiên với công dụng giải quyết vấn đề khó nói ở sinh lý nam giới.

Tăng cường sinh lý nam giới nhờ Thiên lực đơn

Tăng cường sinh lý nam giới nhờ Thiên lực đơn

Yếu sinh lý nam giới vấn đề nhiều người quan tâm do ảnh hưởng đến vấn phòng the của những cặp vợ chồng. Giải pháp đến với nhiều người khi dùng Thiên lực đơn, một sản phẩm giúp lấy lại ham muốn của nhiều người đàn ông trong chuyện chăn gối. Vậy Thiên lực đơn có tác dụng gì và có thực sự hiệu quả hay không?

Tác dụng của Thiên lực đơn

Thiên lực đơn là một thực phẩm chức năng được nhiều người tin tưởng dùng về vấn đề tăng cường sinh lý nam giới. Sản phẩm thiên lực đơn được bào chế từ thảo dược quý từ thiên nhiên có công dụng:

  • Giúp làm tăng nội tiết tố testosterone, bổ thận tráng dương, sinh tinh bổ huyết.
  • Tăng cường sinh lý nam giới, giúp tăng ham muốn tình dục, tăng hưng phấn khi quan hệ đến cức khoái.
  • Cải thiện các vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và liệt dương.
  • Vấn đề tiểu đêm nhiều cũng được cải thiện nhanh sau 5- 7 ngày dùng Thiên lực đơn.
  • Thiên lực đơn mang lại hiệu quả cao sau 1 tuần sử dụng, người dùng cảm nhận được tác dụng của thuốc, kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên cần duy trì uống theo liệu trình từ 2 – 4 tháng để trị dứt điểm và duy trì hiệu quả vấn đề sinh lý.

Thành phần trong Thiên lực đơn

Thực phẩm chức năng Thiên lực đơn được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, thành phần kinh điển để tăng cường sinh lý nam giới như ba kích, nhục thung dung, bá bệnh, dâm dương hoắc, câu kỳ. Các thành phần này được kết hợp hài hòa theo hàm lượng từng phần có trong cao dược liệu thành một viên uống tổng hợp Thiên lực đơn.

Nhân sâm được biết là thảo dược quý giúp hồi phục sức khỏe đặc biệt sau những lần hoạt động nặng, mệt mỏi. Thành phần nhân sâm có trong Thiện lực đơn giúp nam giới hồi phục nhanh và nhân sâm thường được kết hợp với các thành phần bổ thận để hiệu quả tăng sinh lý được tốt hơn.

Ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc : những thảo dược này có tác dụng cải thiện sinh lý, bổ thận tráng dương và cải thiện chức năng thận.

Bá bệnh – hay rễ cây mật nhân có tác dụng tăng cường nội tiết tố nam testosterone, tăng cường chức năng sinh lý của nam giới, cải thiện chất lượng tinh trùng.

Các thành phần acid amin khác giúp bồi bổ cơ thể, giúp người dùng Thiên lực đơn ăn ngon miệng và giấc ngủ ngon.

Công dụng Thiên lực đơn bổ thận tráng dương

Công dụng Thiên lực đơn bổ thận tráng dương

Tất cả các dược liệu trên được phối hợp lại bào chế thành sản phẩm Thiện lực đơn có tác dụng và an toàn cho người sử dụng trong các trường hợp yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn trong quan hệ tình dục, liệt dương. Nhất là những trường hợp thận yếu, đi tiểu nhiều lần, đau lưng mỏi gối do thận yếu.

Thiện lực đơn là một sản phẩm tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường nhiều năm, do tiểu đường khiến người bệnh bị suy giảm nội tiết nam rất nhiều. Thiện lực đơn sự lựa chọn hoàn hảo giúp tăng cường nội tiết tố nam một cách bền vững và đều đặn.

Cách dùng Thiên lực đơn

Những trường hợp yếu sinh lý nhẹ, thì chỉ cần dùng Thiên lực đơn 3 viên/ ngày và dùng liên tục trong 1 – 2 tháng.

Đối với trường hợp yếu sinh lý ở nam giới lâu ngày thì ban đầu sử dụng 4 viên/ ngày và duy trì trong vòng 2 – 4 tháng.

Bạn có thể uống 4 viên/ 1 lần trước khi quan hệ để kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện độ cương cứng và tăng cường sức bền giúp cuộc yêu được viên mãn hơn.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: