1935 lượt xem

Thực hư hiệu quả của Rocket 1h ngừa chứng xuất tinh sớm?

Thuốc Rocket 1 khắc phục tình trạng yếu sinh lí hiệu quả

Rocket 1 là thực phẩm chức năng dành cho nam giới có công dụng chính là tăng cường sinh lí nam, cải thiện đời sống tình dục, ngừa rối loạn cương dương cho đàn ông.

Thuốc Rocket 1 khắc phục tình trạng yếu sinh lí hiệu quả
Thuốc Rocket 1 khắc phục tình trạng yếu sinh lí hiệu quả

Rocket 1h có thành phần chính là gì?

  • Rocket 1h được nghiên cứu sản xuất với các thành phần chính có chiết xuất từ thiên nhiên như:
  • Táo đỏ: Giúp hoạt huyết, bổ huyết, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể.
  • Bạch tật lê: Điều trị và phòng ngừa các chứng xuất tinh sớm, gầy yếu, đau mỏi lưng đối, di tinh.
  • Bá bệnh: Thúc đẩy tăng trưởng nội tiết tố nam Testosteron tự nhiên đặc biệt dành cho các quý ông trong giai đoạn mãn dục, liệt dương, rối loạn cương dương.

Rocket 1h tăng cường sinh lí nam giới có thực sự hiệu quả

Rocket 1h là thực phẩm chức năng với vai trò chính cải thiện tăng cường sinh lí nam giới làm tăng ham muốn trong vòng 24 giờ đồng thời kéo dài thời gian cương cứng trước khi quan hệ.

Các đối tượng có thể sử dụng Rocket 1h khi gặp các vấn đề như không có ham muốn tình dục, khả năng cương cứng kém, xuất tinh sớm, yếu sinh lí, rối loạn cương dương.

Độ tuổi nên sử dụng Rocket 1h

Thực phẩm chức năng Rocket 1h dành cho đàn ông ở độ tuổi từ 38 tuổi trở lên sẽ phù hợp nhất bởi thời kì này nam giới đang bắt đầu giai đoạn mãn dục. Khả năng ham muốn, nhu cầu sinh lí nam giới không còn được như thời còn trẻ.

Đặc biệt Rocket 1h giúp cải thiện hiệu quả các chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lí, khó cương cứng, rối loạn cương dương cho đàn ông.

Liều lượng sử dụng Rocket 1h ra sao?

Các chuyên gia khuyến cáo không nên dùng chung Rocket 1h cùng với các đồ uống có chứa chất kích thích như rượu, bia.  Trước khi quan hệ tình dục nên uống từ 1-2 viên khoảng 2-3h.

Đặc biệt không sử dụng cùng lúc Rocket 1h với các loại thuốc khác hoặc nếu đang sử dụng thuốc cần tránh xa thời gian sử dụng từ 2-4 h. Lưu ý không nên dùng chung với các thuốc làm giãn mạch, tim mạch, huyết áp để tránh tương tác thuốc.

Uống Rocket 1h sau bao lâu sẽ có tác dụng?

Thông thường sau khi sử dụng Rocket 1h sẽ có tác dụng sau khi uống khoảng 2-4 giờ. Tuy nhiên kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy tác dụng của thuốc tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Rocket 1 h tăng cường bản lĩnh đàn ông
Rocket 1 h tăng cường bản lĩnh đàn ông

Rocket 1h có tác dụng phụ không? Xuất tinh sớm có dùng được không?

Hiện nay khi sử dụng Rocket 1h nam giới sẽ khó tránh khỏi các tác dụng phụ bởi các thành phần dược liệu có hàm lượng cao trong mỗi viên nâng.

Nam giới bị xuất tinh sớm có sử dụng Rocket 1h được hay không là thắc mắc của nhiều người?  Về bản chất Rocket 1h có công dụng chính tăng cường khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm chứ không thể điều trị chống xuất tinh sớm.

Thuốc có hiệu quả tạm thời bởi vậy để sung mãn nhất trong mỗi cuộc yêu nam giới nên sử dụng thuốc và duy trì đều đặn để cải thiện khả năng sinh lí của mình.

Bên cạnh đó nam giới nên bổ sung chế độ dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Thực hiện các bài tập luyện thể dục để nâng cao thể lực sẽ giúp khắc phục tình trạng của bản thân. Hoặc đến các phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn và có giải pháp tốt nhất.

Nguồn: Sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: