Cách sử dụng thuốc tăng cường sinh lý Super Long Weekend

Nhiều người tìm giải pháp cho việc tăng cường sinh lý nam giới để duy trình cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc nhờ thuốc Super Long Weekend. Vậy cách sử dụng thuốc như thế nào?

Cách sử dụng thuốc tăng cường sinh lý Super Long Weekend

Bởi nhiều lý do khác nhau mà khá nhiều nam giới suy giảm sinh lực làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống hạnh phúc gia đình. Nhiều người đàn ông tìm đến Super Long Weekend như một giải pháp tăng cường sinh lý để cuộc sống hôn nhân thêm nặn nồng.

Giới thiệu thuốc Super Long Weekend

Super Long Weekend là thực phẩm chức năng được nhiều người lựa chọn để phòng ngừa và điều trị các chứng bệnh được khoa học gọi là “yếu sinh lý” ở nam giới như: liệt dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục,… các chuyên gia khuyên bạn rằng bên cạnh việc dùng thuốc hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới thì lựa chọn một chế độ ăn phù hợp và sinh hoạt khoa học cũng là một liệu pháp điều trị hữu hiệu.

Sự tìm hiểu của siêu thị thuốc Hà Nội, thuốc tăng cường sinh lý Super Long Weekend được khuyến cáo dùng cho nam giới giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể phái mạnh.

Các thành phẩn trong Super Long Weekend có tác dụng thúc đẩy quá trình bài tiết hoocmon, cải thiện chức năng sinh lý, bồi bổ cơ thể và tăng cường chức năng sinh lý. Cương cứng của dương vật tăng lên, kéo dài thời gian quan hệ và khả năng ham muốn của phái mạnh. Hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, tăng khả năng sản xuất tinh trùng.

Công dụng của thuốc tăng cường sinh lý Super Long Weeke

Công dụng của thuốc tăng cường sinh lý Super Long Weekend

Với nguồn gốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên thuốc tăng cường sinh lý Super Long Weenkend được nhiều đàn ông trên thế giới chọn với công dụng:

• Hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý nam giới, giúp tăng hiệu suất và khoái cảm trong việc chăn gối.
  • Kích thích cơ thể tăng tuyến hoocmon nam tính một cách an toàn cho người sử dụng.
  • Giúp tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý và rối loạn cương dương.
  • Thể lực nam giới được tăng cường.

Đối tượng dụng thuốc Super Long Weekend

Những trường hợp nam giới ở độ tuổi 30 đến 78 có những dấu hiệu sau nên dùng thuốc tăng cường sinh lý Super Long Weekend:

• Dương vật không cương cứng khi quan hệ.
  • Giảm ham muốn tình dục.
  • Yếu sinh lý.
  • Xuất tinh sớm.
  • Thời gian quan hệ ngắn, không hưng phấn trong quan hệ.
  • Mau mệt mỏi, chóng mặt trong cuộc yêu.
  • Nam giới cần tăng cường sinh lực trong các hoạt động thể thao, làm việc trí óc, căng thẳng, suy nhược cơ thể …

Dùng thuốc Super Long Weekend như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý Super Long Weekend

Uống 1 viên trước khi quan hệ 30 phút.

Không dùng quá 1 viên trong vòng 24 giờ.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc Super Long Weekend:

• Khi đang sử dụng các loại thuốc khác trong vòng 6 giờ bạn không nên sử dụng thuốc Super Long Weekend.
  • Nếu bạn là người mắc bệnh tim mạch và huyết áp cao thì không nên sử dụng sản phẩm này để tránh các trường hợp không mong muốn.
  • Thuốc Super Long Weekend không dùng cho người dưới 18 tuổi.

Quy cách: Hộp 12 viên.

Xuất xứ: Mỹ.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em.

Dù có chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam nhưng Super Long Weekend là một thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn