2119 lượt xem

Thuốc Policresulen điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả, an toàn

Lưu ý khi sử dụng thuốc Policresulen điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Những trường hợp bị mắc bệnh nhiễm trùng cổ tử cung, viêm cổ tử cung hoặc tổn thương mô ở chị em phụ nữ có thể sử dụng thuốc Policresulen để điều trị giúp mang lại hiệu quả cao.

Tổng quan về thuốc Policresulen

Tổng quan về thuốc Policresulen

Tổng quan về thuốc Policresulen

Policresulen là một trong những loại thuốc tân dược thường được sử dụng để điều trị các bệnh sản phụ khoa ở chị em phụ nữ.

  • Nhóm Dược lý: Thuốc ký sinh trùng, chống khuẩn.
  • Tên Biệt dược: Albothyl 90mg.
  • Dạng bào chế: Viên đặt.
  • Thành phần: Policresulen.

Thuốc Policresulen được chỉ định để điều trị tại chỗ các chứng nhiễm khuẩn và tổn thương tổ chức của âm đạo và cổ tử cung (dịch tiết do nhiễm khuẩn, Trichomonas và nấm…) hoặc viêm, các chứng condylom nhọn, niêm mạc cổ tử cung lồi….

Thuốc Policresulen là một trong những loại thuốc được chị em tin tưởng sử dụng khi nội tiết – Hormone khiến cho cơ thể mắc phải các bệnh sản phụ khoa, tuy nhiên loại thuốc này chống chỉ định với các trường hợp đang mang thai và cho con bú.

Sử dụng thuốc policresulen điều trị viêm nhiễm phụ khoa như thế nào?

Sử dụng thuốc policresulen điều trị viêm nhiễm phụ khoa như thế nào?

Sử dụng thuốc policresulen như thế nào?

Thuốc Policresulen có bán tại các siêu thị thuốc tân dược trên cả nước, khi mắc phải bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì chị em có thể sử dụng thuốc để điều trị giúp mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, để an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất thì phải sử dụng đúng phương pháp: Nên sử dụng thuốc vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Trước khi sử dụng nên vệ sinh cơ thể thật sạch, làm ẩm thuốc bằng nước và đặt sâu trong âm đạo, người bệnh nên nằm nghỉ ngay sau khi đặt thuốc để giúp thuốc phát huy tối đa tác dụng và không bị trôi ra ngoài. Trong quá trình điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc Policresulen thì không nên quan hệ tình dục.

Liều lượng: Mỗi lần đặt 1 viên trứng, 2 ngày một lần.

Lưu ý khi sử dụng thuốc Policresulen điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Trong quá trình sử dụng thuốc Policresulen điều trị viêm nhiễm phụ khoa thì chị em cần cẩn trọng một số vấn đề sau:

Lưu ý khi sử dụng thuốc Policresulen điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Lưu ý khi sử dụng thuốc Policresulen điều trị viêm nhiễm phụ khoa

  • Người bệnh không nên tỏ ra lo lắng khi tổ chức hoại tử bong ra khỏi nơi tổn thương dù với số lượng lớn vì Policresulen có khả năng kích thích quá trình lành vết thương.
  • Trong trình điều trị bằng thuốc Policresulen không nên vệ sinh vùng kín bằng xà phòng kích ứng hoặc quan hệ tình dục.
  • Nếu trong thời gian kinh nguyệt thì không sử dụng thuốc.
  • Thông báo ngay tới các bác sĩ khi thất triệu chứng không mong muốn xảy ra.

Viêm nhiễm phụ khoa là căn bệnh có rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải, bệnh nếu không điều trị kịp thời có thể gây biến chứng, làm ảnh hưởng tới quá trình sinh nở và thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Trên đây là một số lưu ý và hướng dẫn sử dụng thuốc Policresulen điều trị viêm nhiễm phụ khoa ở chị em phụ nữ. Để bảo vệ sức khỏe sinh sản và cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc, chị em hãy ghi lại các kiến thức y dược bổ ích này để sử dụng khi cần đến nhé.

Hải Đường – Sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: