1022 lượt xem

Một số loại dược mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Dược mỹ phẩm là một trong những sản phẩm chăm sóc da chúng mang lại hiệu quả cho chị em khi sử dụng, tuy nhiên nếu không biết dùng đúng cách và tìm đúng sản phẩm sẽ khó được kết quả như mong đợi.

Một số loại dược mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay
Một số loại dược mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Với nhiều cô nàng da mụn hay da nhạy cảm, thì những sản phẩm hóa mỹ phẩm lại thường quá mạnh, dễ khiến da bị kích ứng, mẩn đỏ. Bởi vậy nhiều nàng đã có xu hướng chuyển sang các sản phẩm dược mỹ phẩm vì chúng an toàn và phù hợp hơn với những làn da dễ bị kích ứng. Vậy dược mỹ phẩm là gì, và một vài thương hiệu bán dược mỹ phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tìm hiểu về dược mỹ phẩm

Theo tìm hiểu của Dược sĩ tại Siêu thị thuốc Việt dược mỹ phẩm là mỹ phẩm được nghiên cứu, bào chế như một dược phẩm. Chính vì thế nên nó phải thông qua quy trình kiểm soát, chứng nhận cực kì nghiêm ngặt bởi các cơ quan Y tế có thẩm quyền với các tiêu chuẩn khắt khe: từ khâu nghiên cứu công thức, chọn lựa nguyên liệu, thử nghiệm, sản xuất, bảo quản, vận chuyển…

Dược mỹ phẩm chứa các thành phần có khả năng gây kích ứng cho da luôn phải được đảm bảo ở mức an toàn cho phép, hoặc sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Điều này khiến cho dược mỹ phẩm đem lại hiệu quả không chỉ nhất thời mà còn chăm sóc da khỏe đẹp về lâu về dài. Bởi vậy nên dược mỹ phẩm đã trở thành “người bạn” của nhiều cô nàng, không chỉ những nàng có làn da mụn, da dễ bị kích ứng mà còn cả những cô nàng muốn tìm đến những sản phẩm chăm sóc da an toàn, dịu nhẹ mà vẫn đem lại hiệu quả tốt. Vừa có khả năng điều trị chuyên sâu, lại có thành phần ngắn gọn, lành tính, ít gây kích ứng cho da – dù là làn da nhạy cảm nhất.

Một số thương hiệu dược mỹ phẩm được ưa chuộng hiện nay
Một số thương hiệu dược mỹ phẩm được ưa chuộng hiện nay

Một số thương hiệu dược mỹ phẩm được ưa chuộng hiện nay

Dược mỹ phẩm Paula’s Choice

Paula’s Choice – thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu của Mỹ, ngay sau khi ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng tại Mỹ, được nhiều tạp chí về sắc đẹp của Mỹ đánh giá cao về tính năng và hiệu quả cải thiện rõ rệt cho làn da. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thương hiệu PC được ra đời trong sự chào đón và tin tưởng của cả triệu người Mỹ và khắp nơi trên thế giới, hiện nay Paula’s Choice đã có mặt trên 100 quốc gia và được phân phối chính thức trên 23 nước.

Những điểm khác biệt tuyệt vời của Paula’s Choice so với các thương hiệu khác:

  • Không có mùi hương
  • Không gây dị ứng
  • Không thử nghiệm trên động vật
  • Luôn thân thiện với môi trường

Dược mỹ phẩm Vichy

Tất cả các dược mỹ phẩm của hãng đều có chứa nước khoáng tinh khiết nằm sâu trong lòng đất tại nước Pháp. Nguồn nước khoáng này có chứa hơn 15 khoáng chất và đều được khoa học chứng minh ở khả năng bảo vệ da, nuôi dưỡng giúp da khỏe mạnh hơn. Các sản phẩm của Vichy được đánh giá là an toàn, kể cả khi sử dụng cho làn da nhạy cảm, không những tạo hiệu quả làm đẹp da mà còn thúc đẩy cơ chế hoạt động tự nhiên của làn da.

Dược mỹ phẩm Avene

Các sản phẩm của Avène có sự kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm đưa ra dòng sản phẩm vừa điều trị tổn thương lại nâng niu, chiều chuộng làn da một cách dịu nhẹ. Một điều đặc biệt của thương hiệu này đó là Avène đã kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm, kết hợp với dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng để đưa ra dòng sản phẩm chứa khoáng dành riêng da nhạy cảm.

Trên đây là một số những loại dược mỹ phẩm được phái đẹp ưa chuộng sử dụng, tuy nhiên khi dùng những sản phẩm này các bạn cần phải chú ý theo dõi những thành phần có trên sản phẩm hoặc tìm hiểu một số những thông tin, tin tức y dược về dòng dược mỹ phẩm mà bạn sử dụng, đề phòng trường hợp gặp những dị ứng không mong muốn.

Hoàng Dung – Sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: