1001 lượt xem

Tìm hiểu về dầu gội đầu trị nấm Nizoral

Với những người bị nấm da đầu thì dầu gội Nizoral chính là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên sử dụng như thế nào cho hiệu quả và an toàn cho da đầu là vấn đề nhiều người chưa rõ.

Dầu gội trị nấm Nizoral 

Dầu gội trị nấm Nizoral 

Tìm hiểu về bảng thành phần dầu gội trị nấm Nizoral

Bảng thành phần của dầu gội Nizoral gồm có ketoconazol: 20mg, tá dược: Natri lauryl ete sulfate, dinatri monolauryl ete sulphosuccinat, axit béo từ dừa diethanolamid, collagen động vật đã được thủy phân laurdimonium, macrogol 120 methyl glucose dioleat, chất làm thơm imidurea, acid hydrocloric đậm đặc, natri hydroxyd, natri erythrosin, natri clorid, nước tinh khiết. Vì thế trong danh mục thuốc da liễu, dầu gội có tác dụng điều trị và dự phòng nhiễm nấm men Melassezia, lang ben, viêm da tiết bã và pityriasis capitis (gàu).

Khi dùng thông thường, chúng ta chỉ lấy một lượng nhỏ trong lòng bàn tay hoặc một gói dầu gội là vừa đủ cho một lần gội. Tuần sử dụng từ 1 – 2 lần. Sau khi gội xong cần lau khô tóc, không để tóc ướt đi ngủ hoặc buộc vào như thế sẽ khiến nấm nhanh sinh sôi và phát triển ơn.

Nizoral được sửu dụng như thế nào cho đúng và hợp lý?

Nizoral được sửu dụng như thế nào cho đúng và hợp lý?

Những điều cần chú ý khi sử dụng Nizoral

Hiện nay dầu gội Nizoral được bày bán ở các siêu thị thuốc tây, nhà thuốc bệnh viện hay các hiệu thuốc tư nhân. Vì thế bạn có thể liên hệ trực tiếp để mua, tuy nhiên trước khi dùng nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ, dược sĩ về tình trạng da đầu để có liều lượng sử dụng sao cho hợp lý nhất. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần lưu ý vấn đề sau:

  • Chống chỉ định với người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Giảm liều dần và ngưng hẳn trong vòng 2 đến 3 tuần khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Sản phẩm chỉ dùng ngoài da, không được uống và tránh để tiếp xúc trực tiếp với mắt.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  • Với những người da đầu đang có vấn đề không nên sử dụng thuốc nhuộm hay sản phẩm dưỡng tóc.
  • Cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn, tránh tự ý đổi liều hoặc tăng liều vì điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chữa bệnh.

Nếu trong quá trình dùng nhận thấy những dấu hiệu bất thường bạn cần liên hệ với người có chuyên môn để được tư vấn về việc có lên tiếp tục sử dụng hay không.

Mọi thông tin trên đây không thể thay thế cho lời khuyên của bác sĩ, dược sĩ. Vì thế bạn nên tuân thủ theo chỉ định để có kết quả tốt nhất trong việc điều trị.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: