1302 lượt xem

Bác sĩ chuyên khoa chỉ ra 3 loại thuốc tim mạch tốt nhất hiện nay

Bệnh tim mạch đang là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vậy để cải thiện chức năng tim và hạn chế bệnh lý, bạn phải dùng loại thuốc tim mạch nào?

Bác sĩ chuyên khoa chỉ ra 3 loại thuốc tim mạch tốt nhất hiện nay

Bác sĩ chuyên khoa chỉ ra 3 loại thuốc tim mạch tốt nhất hiện nay

Theo đó, trên thị trường thuốc tân dược hiện nay có rất nhiều loại thuốc có chức năng bổ tim, hạn chế các bệnh tim mạch và điều trị tốt các bệnh liên quan. Dưới đây là 4 loại thuốc tim mạch được sử dụng phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo.

Nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch rất phổ biến?

Hiện nay, theo thống kê từ siêu thị nhà thuốc cho thấy thuốc tim mạch đang đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh nhân, nhất là người cao tuổi. Theo đó, thống kê mới nhất cho thấy số bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch ngày càng trẻ hóa và có nguy cơ bị nhiều biến chứng hơn. Viên Tim Mạch Quốc Gia cho biết nhiều ca bị bệnh tim mạch trẻ nhất là 37 tuổi. Nguyên nhân gây bệnh rất phổ biến. Phần lớn bệnh nhân mắc bệnh là do nghiện chất kích thích, lười vận động, căng thẳng, thói quen sinh hoạt bất hợp lý. Thậm chí, chế độ vận động, ăn uống cùng với lối sống, cách làm việc và tiền sử gia đình khiến cho số bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch tăng nhanh một cách đáng kể.

Thuốc bổ tim mạch của Mỹ COQ10 Trunature

Thuốc bổ tim mạch của Mỹ COQ10 Trunature

Theo đó, các chuyên gia lý giải với các bệnh nhân mắc bệnh tim mạch thì chức năng của hệ tuần hoàn bao gồm chức năng tim mạch và các mạch máu sẽ bị giảm nhanh gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Đó chính là nguyên nhân khiến nguy cơ từ bệnh này tăng nhanh như tai biến mạch máu não do tai biến, đột quỵ, tăng huyết áp, vỡ động mạch, liệt….Đó là lý do ngay từ bây giờ nếu nhận thấy có dấu hiệu thì bạn nên sử dụng các loại thuốc hệ tim mạch để ngăn ngừa nguy cơ tái phát và bảo vệ cơ thể.

Điểm danh 3 loại thuốc tim mạch được sử dụng hiệu quả nhất

Các chuyên gia về thuốc tân dược có tác dụng bổ tim và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch đều là các sản phẩm được sử dụng có tác dụng chữa trị và điều trị hiệu quả trên thị trường thuốc tân dược. Nếu bạn đang có nhu cầu thì có thể tham khảo một số bệnh dưới đây

  • Thuốc bổ tim mạch của Mỹ COQ10 Trunature: Đây được xem là thuốc có thể giúp hỗ trợ là giảm được nguy cơ bị tai biến về tim mạch rất tốt. Thuốc được chỉ định dùng với các trường hợp đã có các triệu chứng suy tim và có dấu hiệu có bị sung huyết nhẹ. Theo đó, nếu bệnh nhân đang ở thể vừa thì cần được hỗ trợ điều trị với những phác đồ chuẩn của bác sĩ chuyên khoa. Với các loại thuốc tân dược chất lượng cao. Thuốc có tác dụng giúp sự hô hấp của các tế bào ở cơ tim, tác động làm mạnh ở tim, ngăn cản được những chứng virut gây nên viêm tim. Đồng thời thuốc này cũng được dùng để hỗ trợ kích thích được các hệ thống của tế bào miễn dịch tốt còn là hiệu quả tích cực hơn và điều hòa huyết áp, chống oxy hóa cũng như lão hóa hiệu quả…
  • Thuốc tim mạch omega 3 Fish Oil 1000mg: Theo đó, thuốc được sử dụng với các mục đích là hỗ trợ phòng ngừa cũng như cải thiện hiệu quả các bệnh lý về bệnh cao huyết áp, chấm dứt các triệu chứng của bệnh tiểu đường, stress. Bệnh nhân đang bị suy nhược cơ thể, hỗ trợ tăng cường tốt chức năng gan tốt hơn. Nhất là với đối tượng đang ở lứa tuổi trung niên rất hiệu quả trên thực tế.

Thuốc tim mạch omega 3 Fish Oil 1000mg

Thuốc tim mạch omega 3 Fish Oil 1000mg

  • Thuốc bổ tim của Úc Omega 3 Golden Health 365 viên: Theo đó, các chuyên cho cho rằng Dầu cá Omega 3 là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% tự nhiên từ các loại cá ở vùng biển sâu và lạnh trên thế giới. Đó là các loại cá như loại cá kiếm, hay cá hồi, và cá trích, cá mòi. Thành phần chứa nhiều dưỡng chất axit béo không no, dưỡng chất EPA, và DHA có tác dụng hỗ trợ làm giảm hoàn toàn các Triglycerride ở trong máu, giúp chăm sóc và điều trị bệnh tim mạch rất tốt và an toàn hơn các loại thuốc khác. Nếu bạn sử dụng thường xuyên đúng liều thì có thể hạn chế nguy cơ tăng huyết áp và các bệnh tim mạch khác.

Trên đây là 3 loại thuốc tim mạch tốt nhất hiện nay mà các chuyên gia khuyên bệnh nhân bị tim mạch nên tham khảo và sử dụng thường xuyên.

Trang Minh


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: