4945 lượt xem

Thuốc da liễu Acyclovir Stada điều trị hiệu quả bệnh nhiễm khuẩn Herpes

Trên thị trường thuốc tân dược, các chuyên gia sử dụng thuốc da liễu Acyclovir Stada để điều trị Herpes môi và herpes sinh dục khởi phát và tái phát rất hiệu quả trên thực tế.

Thuốc da liễu Acyclovir Stada điều trị hiệu quả bệnh nhiễm khuẩn Herpes

Thuốc da liễu Acyclovir Stada điều trị hiệu quả bệnh nhiễm khuẩn Herpes

Theo đó, các chuyên gia y tế khuyên bạn nên tìm hiểu về thành phần, công dụng và các chỉ định của thuốc Acyclovir Stada trước khi sử dụng.

Những thông tin cần biết về thuốc da liễu Acyclovir Stada

Theo đó, với thành phần của thuốc bao gồm Acyclovir 50mg trong 1 gam Cream. Thành phần tá dược bao gồm các chất: PEG-5-Glycerol-stearat, dimethicon, cetyl alcohol, paraffin lỏng, vaselin trắng, propylen glycol, nước tinh khiết. Với các trường hợp được bác sĩ chỉ định như: Bệnh nhân đã bị nhiễm Virus Herpes simplex da bao gồm herpes môi và herpes sinh dục khởi phát và tái phát rất hiệu quả. Vì thế, thuốc da liễu Acyclovir Stada rất hiệu quả và được nhiều người bệnh sử dụng.

Để phòng ngừa các tác dụng phụ của thuốc thì các chuyên gia y tế đã khuyến cáo các trường hợp chống chỉ định bao gồm:

  • Không được dùng thuốc Acyclovir Stada nếu phát hiện bản thân bị quá mẫn cảm với Acyclovir hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.
  • Nếu bệnh nhân bị nhiễm khuẩn bên ngoài niêm mạc để tránh kích ứng tại chỗ thì không dùng thuốc.

Dạng bào chế: Acyclovir Stada 50mg, Acyclovir Stada 100mg, Acyclovir Stada 200mg, Acyclovir Stada viên nén 400mg, Acyclovir Stada 800mg

Nguyên nhân là do điều kiện và có thể tương tác thuốc. Nếu bạn thuộc 1 trong 2 trường hợp trên đây thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng. Bởi vì nếu nếu không có thể bị tổn thương hệ miễn dịch nghiêm trọng. Tất cả các loại thuốc tân dược đều cần sử dụng một cách hiệu quả nếu đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chuyên gia hướng dẫn cách sử dụng thuốc da liễu Acyclovir Stada?

Chuyên gia hướng dẫn cách sử dụng thuốc da liễu Acyclovir Stada?

Chuyên gia hướng dẫn cách sử dụng thuốc da liễu Acyclovir Stada?

Với tác dụng điều trị bệnh da liễu thì bạn cần chú ý cách dùng và liều lượng cụ thể như sau:

– Hãy theo các chỉ dẫn dưới đây trừ khi có bác sĩ kê toa từ trước. Hãy thực hiện đúng những chỉ dẫn này và hay những chỉ dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả và an toàn trong trị liệu và tránh tác dụng phụ.

– Khi dùng bạn chỉ cần thoa 1 lớp cream mỏng vào các vùng da bị tổn thương 3 lân/ngày ,cứ mỗi 4 giờ thì sẽ có tác dụng.

– Tiếp đó, bạn dùng 1 miếng gạc conton lấy 1 lượng kem đủ để thoa vào vùng da bị nhiễm. Khi thoa thuốc, bạn phải thoa không chỉ những vùng có dấu hiệu nhiễm Herpes thấy được mà cả những vùng kế cận tránh bị tổn thương. Sau đó, trước và sau khi bôi thuốc thì bạn phải nhớ vệ sinh sạch tay để tránh bội nhiễm cho vùng da bị tổng thương hoặc lây virus đến các vùng da khác chưa bị nhiễm bệnh da liễu.

Các chuyên gia ở các siêu thị nhà thuốc sẽ khuyến cáo bạn về điều này.

Thận trọng khi dùng thuốc Acyclovir Stada: Khi sử dụng ở vùng sinh dục hay hậu môn và sử dụng đồng thời với bao cao su ngừa thai, bao cao su có thể bị rách do thành phần paraffin và chấy dầu đặc petroleum có trong Acyclovir Stada làm giảm độ tin cậy với bao cao su.

Hiện chưa phát hiện chưa có tương tác với thuốc Acyclovir Stada trên thực tế nên bạn có thể yên tâm sử dụng thuốc. Bạn chú ý chỉ dùng thuốc trong thời hạn 60 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn dùng sau khi mở nắp là 12 tháng là đúng tiêu chuẩn. Nên nhớ bảo quản thuốc Acyclovir Stada ở nhiệt độ không quá 25 độ C và chú ý để xa tầm tay trẻ em. Tuyệt đối không được sử dụng thuốc da liễu ngoài da quá hạn sử dụng. Đặc biệt bạn phải đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng thì mới có hiệu quả. Nhớ thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc da liễu Acyclovir Stada.

Trang Minh


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: