2286 lượt xem

Bài thuốc Thanh phế chỉ khái tán chữa bệnh về phế

Nhà thuốc Đông Y Mai Thanh Đường đã cho ra đời bài thuốc Thanh phế chỉ khái tán chữa bệnh về phế với tập hợp của nhiều bài thuốc cổ, phương thuốc quý.

Bài thuốc Thanh phế chỉ khái tán chữa bệnh về phế
Bài thuốc Thanh phế chỉ khái tán chữa bệnh về phế

Thanh phế chỉ khái tán là bài thuốc được áp dụng theo phương pháp thuốc Đông y. Được nhiều thế hệ thầy thuốc trong Nhà thuốc nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những tinh hoa của Y học Cổ truyền để cho ra đời loại thuốc trị bệnh viêm phế quản cho hàng nghìn người bệnh trên khắp cả nước.

Cuộc thử nghiệm trên 365 người bệnh viêm phế quản do Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Bắc Trung Bộ tiến hành vào năm 2013 đã cho kết quả khả quan khi có đến 318 bệnh nhân khỏi bệnh sau từ 1 đến 2 tháng điều trị liên tục bằng thuốc “Thanh Phế Chỉ Khái Tán” theo hướng dẫn của bác sĩ; 45 bệnh nhân khỏi hẳn các triệu chứng ho, tức ngực, khó thở và 2 bệnh nhận chỉ giảm các triệu chứng ho.

Để hiểu rõ hơn về loại thuốc này, người bệnh có thể cập nhật chi tiết những thông tin sau:

Bài thuốc Thanh phế chỉ khái tán dạng viên uống

Thành phần: Bán hạ, Mạch môn, Cát cánh, Tiền hồ, Sa sâm, Trần bì, Bạch linh, Bạch Quả…

Công dụng: Bổ phế, chỉ khái, tiêu đờm.

Chủ trị: Ho gió, ho khan, ho lâu ngày, đờm đặc, viêm phế quản, viêm họng.

Bài thuốc Thanh phế chỉ khái tán dạng viên uống
Bài thuốc Thanh phế chỉ khái tán dạng viên uống

Bài thuốc Thanh phế chỉ khái tán dạng viên ngậm

Thành phần: Thanh phế chỉ khái tán dạng viên ngậm bao gồm Kha tử, Cam thảo, Cát Cánh, Huyền sâm, Mạch môn…

Công dụng: Tiêu đờm, giảm ho.

Chủ trị: Viêm phế quản, viêm thanh quản, đau rát họng…

Thanh phế chỉ khái tán dạng viên cao

Thành phần: Bách bộ, Mạch môn, Bạch linh, Ma hoàng, Bạc hà, Tì bà diệp, Cam thảo…

Công dụng: Là kháng sinh đông y, giúp giải độc, tiêu viêm, bổ phổi tiêu đờm, chống viêm nhiễm…

Đối với người bệnh mãn tính lâu năm thì người bệnh cần bổ sung thêm loại thuốc sắc uống. Đồng thời tùy vào thể trạng người bệnh mà các bác sĩ sẽ kê cho bạn đơn thuốc phù hợp.

Thanh phế chỉ khái tán là bài thuốc chữa Bệnh về Phế với 100% các thành phần trong thuốc là những thảo dược thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ. Nhờ áp dụng khoa học kỹ thật hiện đại mà bài thuốc Đông y trở nên thông dụng hơn nhờ được bào chế ở dạng viên cao tiện dụng phù hợp với từng đối tượng, đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ có thai. Đặc biệt thời gian điều trị không dài như mọi người thường nghĩ về bài thuốc Y học Cổ truyền, Thanh phế chỉ khái tán giúp người bệnh điều trị nhanh các triệu chứng trong khi chi phí phù hợp với đa số người dân. Nhờ tính điều trị cao nên Thanh phế chỉ khái tán hiện đang được các bệnh viện trên cả nước kiểm nghiệm.

Trên đây là những thuốc tin cơ bản về thuốc chữa bệnh về phế – Thanh phế chỉ khái tán đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Theo đó, bạn có thể tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên bạn không được tùy ý sử dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ, Dược sĩ hay những người có chuyên môn!

Bích Nhuần – sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: