• Trang chủ
  • Thuốc Da Liễu
  • Dược sĩ Pasteur hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc Diprosalic hiệu quả nhất
1131 lượt xem

Dược sĩ Pasteur hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc Diprosalic hiệu quả nhất

Để việc sử dụng thuốc đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao thì các Dược sĩ Pasteur đã hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc Diprosalic đúng liều lượng, không để lại các tác dụng phụ.

Dược sĩ Pasteur hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc Diprosalic hiệu quả nhất

Dược sĩ Pasteur hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc Diprosalic hiệu quả nhất

Thuốc Diprosalic là một loại thuốc có tác dụng điều trị bệnh da liễu, đặc biệt là bệnh viêm da dị ứng mãn tính, bệnh vảy nến, tình trạng viêm da thần kinh, Eczema, Lichen phẳng, bệnh vẩy cá thông thường, viêm da tiết bã đối với những trường hợp da dầu hay những tình trạng vẩy cá khác. Tuy nhiên, để việc sử dụng thuốc Diprosalic để điều trị những bệnh lý trên mọi người cần phải tìm hiểu kỹ về liều dùng, cách dùng thuốc an toàn để sớm điều trị bệnh dứt điểm.

Theo đó, mỗi một bệnh nhân, tùy vào tình trạng sức khỏe khi đó các bác sĩ sẽ chỉ định được liều dùng thuốc hợp lý. Theo đó, liều dùng thuốc Diprosalic được chỉ định như sau:

  • Liều dùng thuốc Diprosalic dành cho người lớn: người bệnh sẽ bôi thuốc 1 – 2 lần/ngày và liều dùng tối đa 60g/tuần.
  • Liều dùng thuốc Diprosalic cho trẻ em tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được nghiên cứu và xác định mức độ an toàn khi dùng thuốc. Bởi vậy, tốt nhất các bậc phụ huynh hãy trao đổi kỹ thông tin với bác sĩ/ dược sĩ trước khi dùng thuốc cho trẻ.

Các Dược sĩ tư vấn tại các Siêu thị thuốc Hà Nội cũng khuyến cáo người bệnh sử dụng thuốc bằng cách thoa một lớp thuốc Diprosalic mỏng lên vùng da bị bệnh, không bôi chung hoặc sử dụng trên các vùng da hay các loại thuốc điều trị bệnh khác. Trong trường hợp sử dụng thuốc, nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi đó mọi người hãy sớm liên hệ đến bác sĩ để tư vấn cụ thể.

Những lưu ý khi người bệnh sử dụng thuốc Diprosalic

Những lưu ý khi người bệnh sử dụng thuốc Diprosalic

Cũng như một số loại thuốc kháng sinh, trong thời gian dùng thuốc Diprosalic có thể gây ra một số tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe như: gây cảm giác châm chích, bị bỏng, kích ứng da, bị khô da hay có thể bị viêm nang lông. Một số trường hợp dùng thuốc sẽ khiến lông mọc nhiều hơn, nổi phát ban ở dạng mụn, làm giảm sắc tố da, lột da, bị viêm da tiếp xúc hay có thể bị teo da. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào trong thời gian dùng thuốc Diprosalic cũng gặp phải những tác dụng phụ trên. Tốt nhất, mọi người hãy dùng thuốc Diprosalic theo đúng chỉ định về liều lượng và thời gian dùng thuốc theo các bác sĩ chỉ chỉ định ban đầu.

Ngoài ra, những đối tượng bị trứng cá đỏ, xuất hiện nấm/ virus chưa được điều trị, tình trạng sa thương da nhiễm vi khuẩn, hay những trường hợp bị viêm da quanh miệng, những đối tượng đang sử dụng nhiều các loại thuốc khác nhau thì không nên sử dụng thuốc Diprosalic. Mặt khác bạn cũng nên cẩn trọng khi dùng thuốc ở diện trọng, những vùng có vết thương hở hay bị băng kín. Hãy báo cáo cho các bác sĩ/ dược sĩ tư vấn được biết nếu tình trạng bệnh nhiễm trùng hay chỉ định dùng thuốc đối với trẻ < 1 tuổi.

Phụ nữ có thai không nên sử dụng thuốc Diprosalic

Hiện nay, phụ nữ mang thai hay trong thời gian cho con bú vẫn chưa được nghiên cứu về mức độ an toàn khi dùng thuốc Diprosalic. Vì thế, bệnh nhân nên trao đổi với các bác sĩ về liều dùng thuốc tương ứng để tránh các tác dụng phụ có thể xảy ra.

Nguồn: Siêu thị thuốc Việt


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: