• Trang chủ
  • Thuốc khác
  • Tham khảo cách sử dụng thuốc Enervon-C tăng cường sức đề kháng cho bé
1437 lượt xem

Tham khảo cách sử dụng thuốc Enervon-C tăng cường sức đề kháng cho bé

Với những trẻ có thể trạng gầy còm, ốm yếu thì việc sử dụng Enervon-C được coi là giải pháp hữu hiệu. Tuy nhiên trước khi sử dụng cha mẹ cần tham khảo kỹ thông tin về thuốc.

Tìm hiểu về thuốc Enervon-C

Tìm hiểu về thuốc Enervon-C

Tìm hiểu về bảng thành phần của Enervon-C

Thuốc Enervon-C có thành phần bao gồm vitamin B1, vitamin B2,  B6, B12, PP, B5 và vitamin C. Bạn có thể dùng thuốc này để tăng năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch và điều trị tình trạng thiếu hụt vitamin B và vitamin C.  Theo các dược sĩ tại siêu thị thuốc tây, Enervon-C được chỉ định dùng trong trường hợp tăng cường sinh lực của cơ thể trong các tình trạng suy nhược, gầy mòn, thiếu máu, mệt mỏi, chán ăn, suy sụp tinh thần, thời kỳ dưỡng bệnh, phụ nữ có thai, cho con bú, các bệnh nhân ăn kiêng hoặc mất cân đối trong chế độ điều trị hoặc do công tác. Hỗ trợ điều trị trong các bệnh mạn tính, người cai nghiện, bệnh xơ vữa động mạch, các bệnh tuổi già. Các tình trạng căng thẳng quá độ (stress), lo âu làm việc trí óc.

Mặc dù thuốc khá lành tính khi có thể dùng cho cả trẻ nhỏ và bà mẹ cho con bú. Tuy nhiên Enervon-C không được khuyến cáo cho trẻ dưới 4 tuổi. Vì thế trước khi sử dụng các loại thực phẩm chức năng hay thuốc hỗ trợ sức khỏe thì cần tham khảo ý kiến bác sĩ để sử dụng thuốc đúng bệnh, đúng liều.

Enervon-C được khuyến cáo dành cho cả trẻ nhỏ và bà mẹ nuôi con bú

Enervon-C được khuyến cáo dành cho cả trẻ nhỏ và bà mẹ nuôi con bú

Trước khi dùng thuốc Enervon-C bạn nên biết những gì?

Trước khi dùng thuốc Enervon-C bạn nên cho bác sĩ và dược sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với thuốc hoặc bất kì loại thuốc nào khác, thuốc nhuộm, chất bảo quản hoặc con vật nào. Không nên dùng thuốc với hàm lượng cao hơn chỉ định của bác sĩ. Báo cho bác sĩ nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú hoặc nếu bạn gặp bất kì vấn đề sức khỏe nào. Cũng trong danh mục thuốc tân dược, Enervon-C cũng được đánh giá là có thể mang đến những tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên những tác dụng phụ này khá hiếm gặp như: kích thích hệ thần kinh trung ương. Đau tim, nhịp tim nhanh, phản ứng dị ứng. Điều đầu tiên nếu trong quá trình sử dụng mà gặp phải những vấn đề trên thì bạn cần liên hệ tới bác sĩ, dược sĩ để được tư vấn.

Hiện nay Enervon-C được bày bán khá nhiều các hiệu thuốc tay, nhà thuốc bệnh viện, vì thế bạn có thể đến những địa điểm bán thuốc để mua. Tuy nhiên cần chắc chắc bạn đã tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc mua thuốc theo đúng đơn yêu cầu.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: