Thí sinh đạt 15 điểm khối A,B được miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021

Thí sinh đạt từ 15 điểm khối A00 hoặc khối B00 và nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021.

Thí sinh thi từ 15 điểm khối A00 hoặc B00 sẽ được miễn giảm học phí

Khối ngành Y Dược những năm qua luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực. Bởi với sự phát triển của kinh tế xã hội nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng tăng lên. Điều này mở ra cơ hội việc làm lớn cho các thí sinh theo đuổi khối ngành này. Đặc biệt hơn nữa đối với thí sinh có điểm thi khối A00 hoặc B00 từ 15 điểm trở lên còn được miễn giảm khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành nào năm 2021?

Với  hơn 12 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra hàng ngàn sinh viên cung cấp nhân lực cho ngành Y tế. Nhờ có yếu tố cốt lõi trong công tác dạy và học chú trọng đào tạo kiến thức theo khung của Bộ, kết hợp kiến thức thực tế chuyên ngành cùng mô hình đào tạo gắn liền với thực hành tại trường và các cơ sở y tế. Chính vì vậy nguồn nhân lực được Nhà trường đào tạo luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện tuyển sinh và đào tạo các ngành gồm: Cao đẳng Điều Dưỡng ( mã ngành: 6720301), Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201), Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602). Hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia.

Sinh viên theo học tại Trường đối với hệ chính quy sẽ được đào tạo trong thời gian 03 năm, học thời gian vào giờ hành chính. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp. Do đó hoàn toàn có thể tham gia thi công chức, viên chức hoặc nâng cao trình độ lên bậc đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực chất lượng cho ngành Y tế

Tìm hiểu chính sách miễn giảm cho thí sinh điểm thi khối A,B từ 15 điểm

Hiện nay Nhà trường đang thực hiện chính sách miễn giảm học phí đến 30 tháng 9 năm 2021. Thí sinh sẽ được miễn giảm học phí nếu thuộc những đối tượng như sau:

1/ Thí sinh có điểm thi THPT quốc gia khối A00 gồm các môn Toán, Hóa, Lý hoặc khối B00 các môn Toán, Sinh, Hóa từ 15 điểm trở lên sẽ được miễn giảm 50% học phí hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021.

2/ Thí sinh là con em ( ba, mẹ, anh, chị ruột) đang công  tác trong ngành y tế sẽ được miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021.

3/ Thí sinh đạt thành tích học sinh giỏi 3 năm liền ở bậc trung học phổ thông (10, 11, 12)  sẽ được miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

4/ Thí sinh hiện mồ côi cả mẹ và bố sẽ được miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Nếu thuộc trong đối tượng miễn giảm học phí thí sinh nên nhanh chóng đăng ký và nhập học trong thời gian quy định để được hưởng chính sách miễn giảm của Nhà trường. Thí sinh có thể đăng ký bằng cách đăng ký online qua trang web hoặc trên fanpage trên facebook Nhà trường hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ văn phòng tuyển sinh tại:

✅ BÌNH THẠNH: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Hotline: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
✅ BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Hotline: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: Siêu Thị Thuốc Việt