702 lượt xem

Thí sinh đạt học lực giỏi được miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021

Tất cả những thí sinh đạt học lực giỏi THPT ( lớp 10, 11, 12) sẽ được miễn giảm hoàn toàn học phí khi nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Chính sách miễn giảm học phí cho học sinh giỏi

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển không ngừng vì thế đời sống của người dân ngày một nâng cao, trong đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. Theo thống kế hiện dân số nước ta đang đạt hơn 96 triệu dân khi đó số lượng nhân lực ngành Y tế còn quá thấp. Chính vì vậy theo học nhóm ngành sức khỏe sẽ mang lại cho các thí sinh một tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội việc.

Nhằm khuyến khích động viên tinh thần những học sinh giỏi yêu thích ngành Y Dược, cũng như giúp giảm tải áp lực kinh tế cho các học sinh này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện ra quyết định các chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2021 cho tất cả thí sinh đạt loại giỏi 3 năm cấp 3 cùng nhiều đối tượng khác.

Quy định miễn giảm học phí cho học sinh giỏi THPT như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trong những đơn vị hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng nhóm ngành sức khỏe được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kỹ năng và tay nghề của các sinh viên khi ra trường. Hiện nay nhà trường đang thực hiện đào tạo 5 mã ngành khối sức khỏe gồm Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & PHCN.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tiêu chuẩn đầu vào và nhập học từ bây giờ cho đến hết ngày 30/9/2021 sẽ được miễn giảm học phí 100% đối với trường hợp thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm cấp ba gồm lớp 10, 11 và 12. Cùng thời gian này thí sinh là con em của những người đang công tác trong ngành y tế, hay các thí sinh mồ côi cả mẹ và bố đều sẽ được miễn hoàn toàn học phí học kỳ 1 năm học 2021-2022. Đối với những thí sinh có kết quả thi THPT quốc gia năm 2021 ở khối B00 (Toán, Hóa và Sinh ) hoặc A00 ( Toán, Lý và Hóa) từ 15 điểm trở lên sẽ được miễn giảm 50% học phí. Thời gian áp dụng cũng từ nay đến 30/9/2021.

Nhà trường ban hành những chính sách miễn giảm trên nhằm động viên các thí sinh vượt qua những khó khăn về kinh tế trong đại dịch Covid-19 đã lan rộng trên cả nước làm ảnh hưởng không nhỏ đeén kinh tế của các gia đình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chát lượng uy tín

Hướng dẫn thí sinh nhập học hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược chính quy với hình thức xét học bạ THPT miễn thi. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng những cách như sau:

Cách một: Đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập vào website chính thức của Nhà trường và điền đầy đủ thông tin để đăng ký hoặc gửi thông tin đăng ký tại fanpage trên facebook Nhà trường.

Cách hai: Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ và nộp về văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và sẽ được tư vấn thêm

Cách ba: Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ và nộp về văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường chuyển phát nhanh qua bưu điện

Thông tin văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

✅ Cơ sở số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.  Liên hệ số 028.6295.6295 – 09.6295.6295
✅ Cơ sở số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Liên hệ số 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: Siêu Thị Thuốc Việt


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: