1397 lượt xem

Thuốc Stud 100 có an toàn cho người sử dụng hay không?

Để thỏa mãn những cuộc yêu, nhiều người đàn ông đã tìm đến các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm trong đó có thuốc Stud 100. Vậy dùng thuốc Stud 100 có tốt hay không?

Thuốc Stud 100 có an toàn cho người sử dụng hay không?

Thuốc Stud 100 có an toàn cho người sử dụng hay không?

Việc sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 ngày càng trở nên phổ biến hơn ở nam giới trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì thế, nhiều người đã tìm đến những loại thuốc để điều trị chứng xuất tinh sớm được nhiều đàn ông quan tâm và nhiều người quan tâm thuốc xịt Stud 100 có tốt hay không?

Công dụng của thuốc Stud 100

Các bác sĩ của Siêu thị thuốc Tây cho biết thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 có dạng xịt chứa hợp chất chính là Lidocain 9,6% là sản phẩm được nhà sản xuất hay hiệu thuốc quảng cáo có khả năng giúp các quý ông ngăn ngừa xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục giúp cuộc vui không bị ngắt quãng. Nguyên lý hoạt động của chất Lidocain ở thuốc Stud 100 là gây tê cục bộ lớp da bên ngoài của dương vật khoảng 1 giờ nhằm làm giảm các tín hiệu kích thích truyền lên não bộ. Chính điều này giúp làm giảm hưng phân quá độ, ngăn chặn xuất tinh sớm và giúp nam giới làm chủ cuộc yêu thêm “thăng hoa”.

Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 có tốt và an toàn không?

Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 có tốt và an toàn không?

Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 có tốt và an toàn không?

Thuốc Stud 100 là thuốc trị xuất tinh sớm giúp cải thiện sinh lý nam giới. Tuy nhiên, cũng có nhiều người tiêu dùng hỏi rằng liệu thuốc Stud 100 có tốt hay không? và theo sự bảo đảm của nhà sản xuất thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 không gây tác dụng phụ cho người dùng. Hợp chất Lidocain 9,6% ở ngưỡng cho phép theo quy định an toàn thuốc rất an toàn cho người sử dụng và thuốc Stud 100 không phải kê toa. Ngoài ra, các thành phần có trong Stud 100 còn giúp giảm thiểu cảm giác nóng rát khi quan hệ, giúp chuyện phòng the thêm mặn nồng.

Bên cạnh đó, việc dùng Stud 100 cũng không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến âm đạo của phụ nữ mà còn giúp cho việc tăng cường co thắt âm đạo để nâng cao chất lượng cuộc vui hơn nữa, mang đến sự hài lòng tột độ.

Mặc dù, thuốc Stud 100 dùng rất an toàn nhưng cái gì dùng nhiều quá thì trở nên không tốt. Nếu bạn quá lạm dụng Stud 100 có thể làm mất cảm giác tình dục có thể dẫn tới liệt dương. Vì thế cần lưu ý sử dụng nếu không cần thiết thì tránh dùng.

Một lưu ý nhỏ chú ý khi phái mạnh dùng thuốc Stud 100 đó là dành cho cặp đôi nào muốn quan hệ để có thai hoặc người bạn đồng hành đang mang thai thì không nên dùng thuốc.

Cách sử dụng Stud 100 như thế nào?

Cách sử dụng thực phẩm chức năng Stud 100 như sau:

Bạn dùng vật cứng mở nắp chai rồi xịt thuốc vào dương vật trước khi quan hệ 5 -10 phút. Mỗi lần xịt thuốc Stud 100 tối thiểu 3 lần và tối đa 10 lần và không dùng thuốc quá 3 lần/ngày.

Sau mỗi lần quan hệ, nam giới nên dùng nước sạch để rửa loại bỏ thuốc còn bám lại trên dương vật.

Lời khuyên khi sử dụng thuốc Stud 100

Lời khuyên khi sử dụng thuốc Stud 100

Lời khuyên khi sử dụng thuốc Stud 100

Đối với bất kỳ loại thuốc nào có tác động tới cảm giác, sinh lý của nam giới đều ảnh hưởng tới cơ thể, ức chế các yếu tố sinh lý tự nhiên của cơ thể. Nếu sử dụng nhiều, cơ thể sẽ tự sản sinh ra các cơ chế để chống lại điều bất tự nhiên đó và làm cho thuốc có thể mất tác dụng. Vì vậy, hãy sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 một cách có liều lượng tránh dungg bừa bãi và thay vào đó bạn hãy lựa chọn các phương pháp chữa trị tự nhiên để áp dụng giúp mang lại hiệu quả lâu dài.

Nguồn: sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: