1115 lượt xem

Tìm hiểu về thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam giới

Tình dục một nhu cầu sinh lý bình thường của con người, đặc biệt trong hôn nhân tình dục đóng vai trò then chốt quyết định phần lớn hạnh phúc dài lâu của vợ chồng, vậy hiểu thế nào về những thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam giới.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới
Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới

Nhiều người đàn ông hoặc phụ nữ gặp phải những vấn đề trục trặc trong “chuyện ấy” chỉ biết “câm nín” và chịu đựng, những cuộc hôn nhân đổ vỡ, tất cả cũng là do chức năng sinh lý không tốt cụ thể ở đây là chức năng sinh lý của nam giới.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới

Nam giới là phái mạnh, là người dẫn dắt, là người khơi nguồn, dìu dắt bạn tình đạt được cảm xúc đỉnh cao, do đó nếu phái mạnh gặp trục trặc trong chuyện ấy thì kết quả sẽ không bao giờ đạt được sự thỏa mãn. Những người đàn ông yếu sinh lý rất ngại hoặc xấu hổ, che dấu không muốn ai biết. Điều hiển nhiên là những người đàn ông sẽ tìm tới các bác sỹ để biết nguyên nhân bệnh lý từ đó tìm các giải pháp cải thiện hiệu quả.

Có thể tham khảo một số biện pháp về tâm lý và sức khỏe cơ thể trước khi đi vào các biện pháp chuyên sâu về nội tiết, hoóc môn như: giảm căng thẳng, ngủ đủ giấc, stress, nghe nhạc, tập thể dục đều đặn và tạo không gian cho một cuộc yêu, các thực phẩm tự nhiên tăng cường “bản lĩnh” phái mạnh, tâm sự với bạn đời… Các bác sỹ, chuyên gia sẽ khuyên bạn tìm đến các thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới.

Nhắc đến thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới có vô số loại trên thị trường hiện nay, các bạn có thể tìm mua những loại thực phẩm chức năng này tại các nhà thuốc hoặc ở những cửa hàng thuốc chuyên bán những loại thực phẩm tăng cường sinh lý nữ giới và nam giới.

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh. Được quan tâm nhiều nhất hiện nay là các dòng thực phẩm chức năng được quảng cáo “tăng cường bản lĩnh phái mạnh”. Hầu hết các sản phẩm này đều tập trung vào việc cải thiện nồng độ testosterone – nhân tố quyết định tăng cường nội lực cho phái mạnh. Một số thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới như:

  • Swanson Yohimbe Bark – Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực nam và nữ
  • Natrol DHEA 50mg – Hooc môn tăng cường sức khỏe, chống lão hóa
  • Now Foods Maca – Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực cho cả nam lẫn nữ
  • Sản phẩm Pure Cordyceps Capsules – Đông Trùng Hạ Thảo 525mg
  • Viên uống tăng cường sinh lý nam giới ­ Vitacare USA Herba Vixmen
  • Wincare Libicare ­ M: TPCN Tăng Cường Sinh Lý Nam giới
  • Rocket & Rocket 1h

Còn có rất nhiều sản phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý ở nam giới mà bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng, siêu thị thuốc việt… và nhờ tới sự tư vấn của các Dược sĩ có chuyên môn, cũng có thể tìm tới sự tư vấn và hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa sinh lý nam giới.

Cách lựa chọn thực phẩm chức năng an toàn
Cách lựa chọn thực phẩm chức năng an toàn

Cách lựa chọn thực phẩm chức năng an toàn

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng sản phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam giới này phong phú về cả số lượng và chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Người tiêu dùng cần sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm để đảm bảo vừa tăng cường sinh lý bền vững vừa đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Các đấng mày râu nên ưu tiên chọn các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, bao bì nhãn mác rõ ràng, kiểm tra hạn sử dụng, xuất xứ nguồn gốc nhà sản xuất và phân phối, đặc biệt phải được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Ngày nay các chuyên gia đã tìm ra được nhiều giải pháp tăng cường sinh lý giúp quý ông tự tin hơn trong “chuyện ấy”, giúp “bản lĩnh” phái mạnh được duy trì bền vững. Tuy vậy, chúng ta cũng không thể lạm dụng các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới mà cần có một chế độ luyện tập, ăn uống bổ sung nhiều chất để vấn đề tình dục không còn là trở ngại của các quý ông.

Hoàng Dung – Sieuthithuocviet.edu.vn


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: