697 lượt xem

Casilas: Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ

Thuốc Casilas thường được các bác sĩ chỉ định sử dụng cho những người bị bệnh gì và sử dụng như thế nào là đúng cách? Để hiểu hơn về thuốc Casilas mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tìm hiểu về thuốc Casilas

Thông tin về thuốc Casilas

Casilas là một loại thuốc có thành phần chính là Tadalafil với hàm lượng 20mg. Thuốc được sản xuất bởi công ty Công Ty Cp Dược Phẩm Đạt Vi Phú tại Việt Nam.

Thành phần chính của thuốc Tadalafil là một loại hoạt chất làm khả năng cải thiện đáng kể sự cương cứng dương vật, phù hợp cho hoạt động tình dục.

Thuốc Casilas được sản xuất nhằm điều trị rối loạn cương dương ở nam giới độ tuổi trưởng thành.

Hiện thuốc Casilas được sản xuất dưới dạng viên nén đóng gói trong hộp 2 vỉ x 2 viên.

Cách sử dụng thuốc Casilas

Dược sĩ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thông tin về rằng thuốc Casilas cần được sử dụng theo chỉ định từ các bác sĩ có chuyên môn. Cách sử dụng thuốc Casilas là bằng đường uống. Người bệnh nên sử dụng cả viên cùng với nước, có thể cùng hoặc không cùng với thức ăn, trước khi hoạt động tình dục tầm 30 phút.

Về liều lượng sử dụng thuôc cụ thể như sau: Sử dụng với tần suất dùng thuốc tối đa là 1 lần/ngày. Sau khi uống thuốc có thể có tác dụng đến 36 giờ.

Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết thuốc Casilas chống chỉ định trong các trường hợp sau:

  • Mẫn cảm với tadalafil hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Người bệnh đang sư dụng thuốc nhóm nitrate (nitrate hữu cơ, amyl nitrit) để điều trị đau thắt ngực.
  • Người bệnh có tiền sử hoặc đang bị nhồi máu cơ tim trong vòng 90 ngày gần đây; đau thắt ngực không ổn định hoặc đau thắt ngực khi hoạt động tình dục; suy tim độ 2 trở lên theo NYHA trong vòng 6 tháng gần đây; loạn nhịp không kiểm soát, huyết áp thấp (< 90/50 mmHg) hoặc tăng huyết áp không kiểm soát; đột quỵ trong vòng 6 tháng gần đây.
  • Người bệnh đang mất thị lực một mắt do thiếu máu cục bộ thần kinh thị giác phần trước không do viêm (NAION).
  • Người bệnh đang dùng riociguat để điều trị tăng áp động mạch phổi và tăng áp phổi do huyết khối tắc nghẽn mạn tính.

Casilas trị rối loạn cương dương

Tác dụng phụ khi dùng thuốc Casilas

Dược sĩ Cao đẳng Dược chia sẻ đến bạn đọc một số tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình sử dụng thuốc Casilas bao gồm:Nhức đầu; Đỏ bừng mặt; Nghẹt mũi; Khó tiêu; Đau lưng, đau cơ; Chóng mặt; Nhìn mờ; Ù tai; Tim đập nhanh; Khó thở; Đau bụng; Buồn nôn; Phát ban; Tiểu ra máu; Kéo dài sự cương; Đau ngực; Sưng mí mắt; Mất thính lực đột ngột; Nhồi máu cơ tim; Đau thắt ngực không ổn định; Mề đay; Viêm da tróc vảy; Tăng tiết mồ hôi; Cương dương; Máu trong tinh dịch; Phù mặt; Đột tử do tim; Ngoài ra người bệnh có thể gặp phải các triệu chứng khác mà chưa được liệt kê ở trên.

Các thông tin về liều dùng của thuốc Casilas được cập nhật ở bài viết này chỉ mang tính giúp người đọc tham khảo. Liều lượng sử dụng thuốc cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có thể sử dụng đúng bệnh thì bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: