322 lượt xem

Shine Joint New: Hỗ trợ tăng cường mô sụn khớp và những lưu ý khi sử dụng

Shine Joint New là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được sử dụng hỗ trợ bổ sung dưỡng chất (glucosamine, chondroitin, MSM) cho khớp, hỗ trợ tăng cường mô sụn khớp, giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

1. Shine Joint New là thuốc gì?

<center><em>Shine Joint New hỗ trợ tăng cường mô sụn khớp, giảm thoái hoá khớp</em></center>
Shine Joint New hỗ trợ tăng cường mô sụn khớp, giảm thoái hoá khớp

Shine Joint New là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ  – thực phẩm chức năng, được sản xuất từ các thành phần như Glucosamin sulfat. 2 NaCl, MSM, Calci gluconat, Chondroitin sulfat Na, Turmeric extract, Bromelain 1200GDU/G, Acid hyaluronic, Cao móng quỷ, Cao vỏ liễu trắng, Vitamin D3, Vitamin K2. Shine Joint New có tác dụng bổ sung các dưỡng chất (glucosamine, chondroitin, MSM) cho khớp, hỗ trợ tăng cường mô sụn khớp, giảm nguy cơ thoái hóa khớp, đau mỏi khớp, bôi trơn khớp cho khớp vận động linh hoạt, đồng thời bổ sung vitamin D3, K2 hỗ trợ tăng cường hấp thu calci vào xương. Được sử dụng cho người lớn tuổi, người bị thoái hóa xương khớp nguyên phát và thứ phát, người bị viêm khớp cấp và mạn tính, đau mỏi khớp, cứng khớp, khô khớp, người hay vận động thể lực, người bị thiếu calci, người bị thấp khớp, viêm quanh khớp, đau khớp gối, háng, cổ tay, ngón tay, cột sống, vai gáy.

2. Dạng thuốc và hàm lượng của Shine Joint New?

Shine Joint New được sản xuất trên thị trường dưới dạng thuốc viên nén với quy cách là hộp 3 vỉ x 10 viên nén.

Trong mỗi viên nén Shine Joint New có chứa thành phần chính là:

3. Shine Joint New được dùng cho những trường hợp nào?

Shine Joint New được sử dụng cho những trường hợp sau:

 • Người lớn tuổi.
 • Người bị thoái hóa xương khớp nguyên phát và thứ phát.
 • Người bị viêm khớp cấp và mạn tính, đau mỏi khớp, cứng khớp, khô khớp, người hay vận động thể lực.
 • Người bị thiếu calci.
 • Người bị viêm quanh khớp, thấp khớp, đau khớp gối, háng, ngón tay, cổ tay, cột sống, vai gáy.

4. Cách dùng – Liều lượng của Shine Joint New?

Cách dùng: Shine Joint New được dùng đường uống trước bữa ăn.

Liều dùng: Uống mỗi lần 1 viên, ngày uống 2 lần.

Tóm lại, tuỳ theo tình trạng tiến triễn của người bệnh, cần dùng viên Shine Joint New chỉ định của bác sĩ hoặc hướng dẫn của dược sĩ tư vấn về liều dùng, cách dùng và thời gian dùng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả.

<center><em>Xương khớp gối không còn được lớp sụn bảo vệ chà xát lên nhau gây đau đớn</em></center>
Xương khớp gối không còn được lớp sụn bảo vệ chà xát lên nhau gây đau đớn

5. Cách xử lý nếu quên liều Shine Joint New?

Nếu người bệnh quên một liều Shine Joint New nên uống ngay khi nhớ ra trong ngày đó. Không dùng liều gấp đôi. Nếu gần đến giờ dùng của liều tiếp theo, chỉ cần dùng liều tiếp theo vào đúng giờ như trong lên kế hoạch điều trị.

6. Cách xử lý khi dùng quá liều Shine Joint New?

Hiện chưa có dữ liệu báo cáo về người bệnh dùng quá liều Shine Joint New. Tuy nhiên, nếu người bệnh có bất kỳ triệu chứng bất thường nào do dùng viên Shine Joint New quá liều, cần ngừng thuốc ngay và đưa đến bệnh viện để điều trị triệu chứng.

7. Những chống chỉ định và lưu ý thận trọng khi sử dụng Shine Joint New?

Shine Joint New chống chỉ định cho những trường hợp sau:

 • Người có tiền sử mẫn cảm với Shine Joint New hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.
 • Phụ nữ có thai.
 • Phụ nữ cho con bú.

Thận trọng khi sử dụng Shine Joint New cho những trường hợp sau:

 • Lưu ý sản phẩm Shine Joint New không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Lưu ý hiệu quả viên Shine Joint New còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Người bệnh cần tham khảo thêm ý kiến của dược sĩ tư vấn hoặc bác sĩ điều trị để được hướng dẫn kỹ rõ hơn.
 • Lưu ý thông báo cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng viên Shine Joint New.
 • Lưu ý với phụ nữ có thai, chưa có dữ liệu lâm sàng nghiên cứu đầy đủ khi dùng Shine Joint New trên người trong thời kỳ mang thai. Chống chỉ định dùng Shine Joint New cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
 • Lưu ý với phụ nữ cho con bú, chưa có dữ liệu lâm sàng chứng minh dùng Shine Joint New gây hại cho trẻ bú sữa mẹ. Chống chỉ định dùng Shine Joint New cho người mẹ đang cho con bú.
 • Lưu ý với người đang lái xe hoặc đang vận hành máy móc hay lái tàu. Sản phẩm Shine Joint New không gây ảnh hưởng và có thể sử dụng được cho các đối tượng này.
<center><em>Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng Shine Joint New</em></center>
Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng Shine Joint New

8. Shine Joint New gây ra các tác dụng phụ nào?

Hiện chưa có dữ liệu lâm sàng báo cáo về tác dụng phụ của viên Shine Joint New. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Shine Joint New người bệnh có thể gặp những tác dụng không mong muốn hay bất kỳ biểu hiện bất thường nào nghi ngờ rằng do sử dụng Shine Joint New, cần tham khảo ý kiến hướng dẫn của dược sĩ tư vấn hoặc bác sĩ để xử trí kịp thời.

9. Shine Joint New tương tác với các thuốc nào?

Trên lâm sàng, chưa có báo cáo nào về tương tác khi dùng Shine Joint New với các thuốc khác. Tuy nhiên, sản phẩm Shine Joint New có thể xảy ra tương tác với các thuốc dược liệu, thuốc hoá dược hay thực phẩm chức năng khác. Tương tác thuốc xảy ra có thể làm thay đổi tác dụng hiệu quả điều trị của thuốc hoặc làm tác dụng phụ tăng nghiêm trọng hơn. Người bệnh nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm Shine Joint New trước khi dùng hoặc báo cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn biết những thuốc đang dùng, giúp sử dụng sản phẩm Shine Joint New một cách an toàn và đạt hiệu quả.

10. Bảo quản Shine Joint New như thế nào?

Shine Joint New được bảo quản theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Nhiệt độ dưới 30°C, nơi khô thoáng, tránh ẩm, tránh ánh sáng để đảm bảo giữ chất lượng thuốc. Để giữ sản phẩm Shine Joint New tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

DSCK1. NGUYỄN HỒNG DIỄM giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM 

Nguồn tham khảo:: https://duocvshine.vn/san-pham/shine-joint-new/


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: