214 lượt xem

Vietlife Antican: Hỗ trợ điều trị ung bướu và những lưu ý khi sử dụng

Vietlife Antican là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch và sức khỏe, hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm dạ dày, tá tràng.

1. Vietlife Antican là thuốc gì?

<center><em>Vietlife Antican là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu</em></center>
Vietlife Antican là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu

Chuyên mục Thực phẩm chức năng cập nhật: Vietlife Antican là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, được sản xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên như Nano Curcumin NDN, Nano Ginger NDN, Nano Rutin NDN. Vietlife Antican có tác dụng chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm dạ dày, tá tràng. Vietlife Antican được sử dụng cho những người sức đề kháng kém, suy giảm miễn dịch, người viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày.

2. Dạng thuốc và hàm lượng của sản phẩm Vietlife Antican?

Vietlife Antican được sản xuất trên thị trường dưới dạng thuốc viên nang mềm với quy cách 3 vỉ x 10 viên nang mềm.

Trong mỗi viên nang mềm Vietlife Antican có chứa các thành phần chính là nano các dược liệu công nghệ Solid – Lipid:

3. Vietlife Antican được sử dụng cho những trường hợp nào?

Vietlife Antican được dùng cho các trường hợp sau:

  • Người suy giảm miễn dịch, người có sức đề kháng kém.
  • Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, chứng trào ngược dạ dày.

4. Cách dùng – Liều dùng của Vietlife Antican?

Cách dùng: Vietlife Antican được dùng đường uống trước khi ăn 30 phút.

Liều dùngNgười lớn và trẻ em trên 6 tuổi: Uống mỗi lần 1-2 viên, ngày 2 lần.

Tóm lại, tuỳ theo tuổi, mức độ, tình trạng tiến triển của người bệnh, cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ điều trị hoặc hướng dẫn của dược sĩ về liều dùng và liệu trình sử dụng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả.

<center><em>Suy giảm hệ miễn dịch – nguyên nhân chính gây suy giảm sức đề kháng</em></center>
Suy giảm hệ miễn dịch – nguyên nhân chính gây suy giảm sức đề kháng

5. Cách xử lý khi quên liều Vietlife Antican?

Nếu người bệnh quên một liều Vietlife Antican nên uống ngay khi nhớ ra trong ngày đó. Không dùng liều gấp đôi. Nếu gần đến thời điểm uống của liều tiếp theo, chỉ cần dùng liều tiếp theo vào đúng thời điểm đã lên kế hoạch điều trị.

6. Cách xử lý nếu dùng quá liều Vietlife Antican?

Hiện nay chưa có dữ liệu lâm sàng về dùng quá liều Vietlife Antican. Tuy nhiên, nếu người bệnh có bất kỳ biểu hiện bất thường nào do dùng quá liều, phải ngừng thuốc ngay và đưa đến bệnh viện để điều trị triệu chứng.

7. Những chống chỉ định, lưu ý khi sử dụng Vietlife Antican?

Vietlife Antican không dùng cho những trường hợp sau:

  • Người có tiền sử dị ứng với Vietlife Antican hoặc bất cứ thành phần nào của chế phẩm.
  • Trẻ em dưới 6 tuổi.

Thận trọng khi dùng Vietlife Antican cho những trường hợp sau:

  • Lưu ý trong quá trình sử dụng Vietlife Antican, nếu phát hiện dấu hiệu bất thường dư dị ứng, rối loạn tiêu hóa, cần liên hệ với bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ Cao đẳng Dược để được tư vấn hướng dẫn cụ thể.
  • Lưu ý viên Vietlife Antican là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Lưu ý với phụ nữ có thai, chưa có dữ liệu lâm sàng nghiên cứu đầy đủ khi dùng viên Vietlife Antican trên người trong thời kỳ mang thai. Chống chỉ định dùng viên Vietlife Antican cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
  • Lưu ý với phụ nữ cho con bú, chưa có dữ liệu lâm sàng chứng minh dùng viên Vietlife Antican gây hại cho trẻ đang bú sữa mẹ. Chống chỉ định dùng viên Vietlife Antican cho người mẹ đang cho con bú.
  • Lưu ý với người đang vận hành máy móc hay lái xe hoặc đang lái tàu. Sản phẩm Vietlife Antican không ảnh hưởng và có thể sử dụng cho đối tượng này.
<center><em>Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng Vietlife Antican</em></center>
Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng Vietlife Antican

8. Vietlife Antican có thể gây ra các tác dụng phụ nào?

Hiện nay chưa có dữ liệu lâm sàng báo cáo về tác dụng phụ của Vietlife Antican. Tuy nhiên, trong quá trình dùng viên Vietlife Antican, người bệnh có bất kỳ biểu hiện triệu chứng bất thường nào do sử dụng Vietlife Antican thì cần tham thêm khảo ý kiến hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ tư vấn để xử trí kịp thời.

9. Vietlife Antican gây tương tác với các thuốc nào?

Hiện nay, chưa có dữ liệu lâm sàng báo cáo về tương tác Vietlife Antican khi dùng chung với các thuốc khác. Tuy nhiên, viên Vietlife Antican có thể xảy ra tương tác với các thuốc dược liệu, thuốc tân dược, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ khác. Tương tác thuốc xảy ra làm thay đổi tác dụng điều trị của thuốc hoặc làm tác dụng phụ tăng nặng hơn. Người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của sản Vietlife Antican trước khi dùng hoặc thông báo cho dược sĩ tư vấn hoặc bác sĩ điều trị biết các loại thuốc đang dùng, giúp sử dụng sản phẩm Vietlife Antican một cách an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

10. Bảo quản viên Vietlife Antican như thế nào?

Vietlife Antican được bảo quản theo khuyến cáo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nhiệt độ dưới 30°C, tránh ẩm, tránh ánh sáng mắt trời để đảm bảo giữ chất lượng thuốc. Để sản phẩm Vietlife Antican tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

DSCK1. NGUYỄN HỒNG DIỄM giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Nguồn tham khảo: https://vietlifenano.vn/sp/vietlife-antican-218/


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: