383 lượt xem

NattoEnzym 1000_ Hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành huyết khối và những lưu ý khi sử dụng

NattoEnzym 1000 là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được sử dụng hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành huyết khối, giảm nguy cơ tắc nghẽn mạch máu cho những người có nguy cơ và người bị huyết khối gây tắc nghẽn mạch máu.

1.  NattoEnzym 1000  là thuốc gì?

<center><em>NattoEnzym 1000 là sản phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành huyết khối</em></center>
NattoEnzym 1000 là sản phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành huyết khối

NattoEnzym 1000 là thực phẩm chức năng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, trong thành phần có chứa Nattokinase, là chất có tác dụng tiêu sợi huyết, ức chế kết tập tiểu cầu, giúp làm loãng máu và làm tan các cục máu đông, phòng chống xơ vữa động mạch và giảm nồng độ mỡ trong máu. Được sử dụng hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành huyết khối, giảm nguy cơ tắc nghẽn mạch máu cho những người bị huyết khối gây tắc nghẽn mạch máu và những người có nguy cơ bị huyết khối.

2. Dạng thuốc và hàm lượng của NattoEnzym 1000?

NattoEnzym 1000  được sản xuất trên thị trường dưới dạng thuốc viên nang cứng với quy cách là hộp 2 vỉ x 10 viên nang cứng.

Trong mỗi viên nang cứng NattoEnzym 1000  có thành phần chính là

 • Nattokinase………………….1000 FU

3. NattoEnzym 1000 được dùng cho những trường hợp nào?

NattoEnzym 1000  được dùng trong các trường hợp sau:

 • Người bị huyết khối do các mảng xơ vữa ở lòng mạch gây tắc nghẽn mạch máu.
 • Người có nguy cơ bị huyết khối bởi có sự hình thành của mảng xơ vữa trong lòng mạch

4. Cách dùng – Liều lượng của NattoEnzym 1000?

Cách dùng: NattoEnzym 1000  được dùng đường uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Liều dùng: Uống mỗi lần 1 viên, ngày 2 lần sáng và tối.

Tóm lại, tuỳ theo tình trạng của người bệnh, cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ hoặc hướng dẫn của dược sĩ về liều dùng, cách dùng và liệu trình dùng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả.

<center><em>Huyết khối là thủ phạm gây ra đột quỵ</em></center>
Huyết khối là thủ phạm gây ra đột quỵ

5. Cách xử lý nếu quên liều NattoEnzym 1000?

Dược sĩ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cho biết nếu người bệnh quên một liều NattoEnzym 1000 nên uống ngay khi nhớ ra trong ngày đó. Không dùng liều gấp đôi. Nếu gần đến thời điểm uống của liều tiếp theo, chỉ cần dùng liều tiếp theo vào đúng thời điểm như trong kế hoạch điều trị.

6. Cách xử lý khi dùng quá liều NattoEnzym 1000?

Hiện chưa có dữ liệu báo cáo về dùng quá liều NattoEnzym 1000. Tuy nhiên, nếu người bệnh có bất kỳ triệu chứng bất thường nào do dùng quá liều, cần ngừng thuốc ngay và đưa đến cơ sở y tế gần nhất để điều trị triệu chứng.

7. Những lưu ý thận trọng khi sử dụng thuốc NattoEnzym 1000?

NattoEnzym 1000 chống chỉ định cho những trường hợp sau:

 • Người có tiền sử mẫn cảm với NattoEnzym 1000 hoặc bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
 • Phụ nữ có thai
 • Phụ nữ đang cho con bú.
 • Người bệnh đang chảy máu cấp tính hoặc có nguy cơ chảy máu.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi.
 • Người bệnh chuẩn bị phẫu thuật.
 • Người máu chậm đông.
 • Người tai biến do đứt mạch máu.

Thận trọng khi sử dụng NattoEnzym 1000 cho những trường hợp sau:

 • Lưu ý thực phẩm NattoEnzym 1000  không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Lưu ý thận trọng khi dùng NattoEnzym 1000 cho phụ nữ trong giai đoạn hành kinh.
 • Lưu ý thông báo cho Bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tu vấn những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc NattoEnzym 1000.
 • Lưu ý với phụ nữ có thai, chưa có dữ liệu nghiên cứu đầy đủ khi dùng NattoEnzym 1000 trên người trong thời kỳ mang thai. Chống chỉ định dùng NattoEnzym 1000 cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
 • Lưu ý với phụ nữ cho con bú, chưa có dữ liệu lâm sàng chứng minh dùng NattoEnzym 1000 gây hại cho trẻ bú sữa mẹ. Chống chỉ định dùng NattoEnzym 1000  cho người mẹ đang cho con bú.
 • Lưu ý với người lái tàu xe và đang vận hành máy móc. Sản phẩm NattoEnzym 1000 không gây ảnh hưởng lên thần kinh trung ương, có thể sử dụng cho các đối tượng này.
<center><em>Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng NattoEnzym 1000<em></center>
Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng NattoEnzym 1000

8. NattoEnzym 1000 gây ra các tác dụng phụ nào?

Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của NattoEnzym 1000. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng viên NattoEnzym 1000, người bệnh có bất kỳ biểu hiện bất thường nào nghi ngờ rằng do sử dụng viên NattoEnzym 1000, cần tham khảo thêm ý kiến hướng dẫn của bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn để xử trí kịp thời.

9. NattoEnzym 1000 tương tác với các thuốc nào?

Hiện nay, chưa có dữ liệu báo cáo lâm sàng về tương tác thuốc NattoEnzym 1000 khi dùng chung với các thuốc khác. Tuy nhiên, viên NattoEnzym 1000 có thể xảy ra tương tác với các thuốc dược liệu, các thuốc hoá dược hay thực phẩm bảo vệ sức khoẻ khác. Tương tác thuốc xảy ra làm thay đổi tác dụng hiệu lực điều trị của thuốc hoặc làm tác dụng phụ nặng hơn. Người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của NattoEnzym 1000 trước khi dùng hoặc thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết những loại thuốc đang dùng có nguy cơ, giúp sử dụng sản phẩm NattoEnzym 1000 một cách an toàn và đạt hiệu quả.

10. Bảo quản NattoEnzym 1000 như thế nào?

NattoEnzym 1000  được bảo quản thuốc theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nhiệt độ dưới 30°C, nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời để đảm bảo giữ chất lượng thuốc. Để sản phẩm NattoEnzym 1000 xa tầm tay của trẻ nhỏ.

DSCK1. NGUYỄN HỒNG DIỄM giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nguồn tham khảo: https://www.dhgpharma.com.vn/vi/mat-than-kinh/nattoenzym-1000-detail


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: