741 lượt xem

Permixon 160mg: Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ

Thuốc Permixon 160mg thường được các bác sĩ chỉ định đối với những người bệnh rối loạn về tiểu tiện. Vậy người bệnh nên sử dụng Permixon 160mg ra sao để an toàn và hiệu quả trong điều trị?

Tìm hiểu về thuốc Permixon 160mg

Thông tin về thuốc Permixon 160mg

Thuốc Permixon 160mg là một sản phẩm của Công Ty Piere Fabre Madicament Production nước Pháp. Thành phần chính của thuốc Permixon 160mg là chiết lipid-sterol của cây Serenoa repens 160mg.

Thuốc Permixon 160mg được sản xuất mục đích điều trị rối loạn tiểu tiện có mức độ trung bình ở người lớn liên quan phì đại lành tính của tuyến tiền liệt.

Permixon 160mg hiện nay được bào chế dưới dạng viên nang bao phim, đóng vào hộp gồm 4 vỉ, mỗi vỉ 15 viên.

Cách sử dụng thuốc Permixon 160mg

Đối với thuốc Permixon 160mg thì lời khuyên từ các Dược sĩ Cao đẳng Dược là hãy sử dụng cùng với một ly nước. Thời điểm sử dụng là vào bữa ăn.

Loại thuốc này chỉ dùng cho nam giới và liều lượng sử dụng thông thường đối với người lớn là hai viên nang thuốc Permixon 160mg trong một ngày. Lưu ý cần phải sử dụng theo chỉ định bác sĩ để mang lại hiệu quả trong điều trị.

Trường hợp cần thận trọng khi sử dụng: Quá trình sử dụng khi đói đôi khi có thể khiến người sử dụng buồn nôn; những người đang thăm khám định kỳ khi phì đại tuyến tiền thì cần đánh giá lợi ích thuốc đem lại cho bệnh nhân trong thời gian điều trị; Để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Trường hợp chống chỉ định sử dụng: Những người quá mẫn với hoạt chất Lipidosterol hoặc bất kỳ thành phần nào chứa trong thuốc.

Trường hợp dùng quá liều: Người sử dụng có thể bị rối loạn tiêu hóa,…cần thông báo cho bác sĩ, dược sĩ để xử lý kịp thời.

Thuốc Permixon 160mg điều trị rối loạn tiểu tiện

Tác dụng phụ của thuốc Permixon 160mg

Về tác dụng phụ của thuốc Permixon 160mg theo dược sĩ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì thông thường một số trường hợp người bệnh sử dụng có thể bị Nhức đầu, Đau bụng, Buồn nôn, Tăng gamma-glutamyltransferase và tăng trung bình transaminases (men gan), Ban ngứa, Phát triển ngực bất thường ở nam giới (chứng nữ hóa tuyến vú), có thể hồi phục sau ngưng điều trị.

Ngoài ra một số người bệnh có thể gặp các biểu hiện khác có triệu chứng chưa được thông tin ở nội dung bài biết này do đó người bệnh cần theo dõi quá trình sử dụng thuốc và trao đổi với bác sĩ nếu có biểu hiện bất thường.

Thông tin về thuốc Permixon 160mg được cung cấp ở bài viết này chỉ mang mục đích chính là giúp người đọc hiểu hơn về thuốc, người bệnh không tự ý sử dụng thuốc Permixon 160mg và cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Xem thêm thông tin Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: