607 lượt xem

Piascledine 300mg: Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ

Thuốc Piascledine 300mg thường được các bác sĩ chỉ định đối với những người bệnh viêm nha chu, viêm xương,….Vậy sử dụng thuốc Piascledine 300mg như thế nào đúng cách, an toàn và hiệu quả?

Tìm hiểu về thuốc Piascledine 300mg

Thông tin về thuốc Piascledine 300mg

Thuốc Piascledine 300mg là một sản phẩm của công ty Laboratoires Expanscience từ Pháp. Thành phần chính của thuốc Piascledine 300mg là Avocado hàm lượng 100.00mg và Soybean hàm lượng 200.00mg. Thành phần chứa trong thuốc có tác dụng điều trị viêm xương khớp hông và khớp gối, điều trị hỗ trợ viêm nha chu. Ngoài ra thành phần vỏ nang của thuốc có chứa Polysorbate 80; Gelatine; Titan dioxide ;Erythrosin; Màu vàng oxid sắt cùng tá dược là Keo silica khan và Butylhydroxytoluen.

Piascledine 300mg hiện nay được bào chế dưới dạng viên nang, đóng vào hộp gồm 1 vỉ x 15 viên.

Cách sử dụng thuốc Piascledine 300mg

Đối với thuốc Piascledine 300mg thì lời khuyên từ các Dược sĩ văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hãy sử dụng cùng với một ly nước, tránh nhai hoặc nghiền thuốc trước và trong khi uống. Thời điểm sử dụng là giữa bữa ăn.

Về liều lượng sử dụng thông thường là một viên nang thuốc Piascledine 300mg trong một ngày.

Trường hợp cần thận trọng khi sử dụng: là trẻ em dưới 18 tuổi vì chưa có nghiên cứu về sự an toàn và hiệu quả cho đối tượng này.

Trường hợp chống chỉ định sử dụng: Người có triệu chứng mẫn cảm với các thành phần chứa trong thuốc Piascledine 300mg.

Tương tác xảy ra khi dùng thuốc Piascledine: Theo các nghiên cứu đến hiện nay vẫn chưa có báo cáo về tình trạng tương tác thuốc khi dùng chung với Piascledine, tuy nhiên để đảm bảo an toàn người bệnh cần thông báo cho bác sĩ về các thuốc mà bản thân đang sử dụng.

Người lái xe, vân hành máy móc, phụ nữ có thai hoặc cho con bú: Theo dược sĩ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thuốc Piascledine không gây tác động lên thần kinh trung ương khiến cơ thể buồn ngủ, hay đau đầu; chưa có bằng chứng về tác dụng gây quái thai hoặc gây dị tật và độc tính thai nhi;

Thuốc Piascledine 300mg hỗ trợ điều trị viêm nha chu, viêm xương

Tác dụng phụ của thuốc Piascledine 300mg

Về tác dụng phụ của thuốc Piascledine 300mg theo dược sĩ liên thông Cao đẳng Dược thì thông thường một số trường hợp người bệnh sử dụng có thể bị rối loạn tiêu hoá: Tiêu chảy và đau thượng vị; rối loạn gan mật: Tăng transaminase, tăng phosphatase kiềm, tăng bilirubin và gamma-glutamyl transpeptidase; rối loạn hệ miễn dịch: Phản ứng quá mẫn. Trong một số trường hợp khác người bệnh có thể gặp các triệu chứng chưa được liệt kê ở nội dung này, do đó người bệnh nên trao đổi với bác sĩ nếu có biểu hiện bất thường.

Thông tin về thuốc Piascledine 300mg được thông tin ở bài viết mục đích chính là tham khảo, người bệnh không tự ý dụng thuốc và cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/thuocviet/domains/sieuthithuocviet.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5697

Bài viết cùng chuyên mục: